Cách Unlock Samsung Galaxy S9 Plus S9+ Nhật Bản

Sau đây mình xin chia sẽ cách thức unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus xách tay Nhật. Hướng dẫn mở mạng Samsung S9 S9+ SCV38 SCV39 SC-02K SC-03K bằng code.

Cach unlock Samsung S9 Docomo

Cách unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus xách tay Nhật

Video Hướng Dẫn Unlock Code Samsung Galaxy S9 Plus S9+ Của Nhật

Với những máy Samsung S9 S9 Plus mua thông qua các nhà mạng Nhật thì sẽ khóa mạng theo thông số “NCK”. Nghĩa là “Network Code Key”. Khi bạn lắp sim vào máy thì ngay lập tức máy sẽ hiện lên yêu cầu mở mạng. Với S9 S9+ sẽ hiện lên thông báo PIN mở khóa mạng SIM” với ngôn ngữ Tiếng Việt, còn Tiếng Anh là ”Enter network unlock code” hoặc ”SIM network unlock PIN” . Lúc này bạn chỉ việc nhập mã code mà chúng tôi cung cấp vào sẽ unlock thành công 100%.

Lưu Ý: Mã code khi nhập vào sẽ có giới hạn số lần nhập code. Do đó khi các bạn unlock dòng Samsung S9 S9 Plus của Nhật có model SCV38 SCV39 SC-02K SC-03K thì cẩn thận. Nếu chẳng may máy bạn bị quá số lần nhập code cho phép. Máy sẽ rơi vào tình trạng khóa PUK “SIM network PIN blocked. Enter SIM network PUK”. Khi đó bạn sẽ phải lấy code PUK thêm nữa. Vì đó bạn hãy xem video hướng dẫn và làm theo cẩn thận nhé.

Hiện có nhiều nhà mạng đang bán máy Samsung S9 S9 Plus, do đó thì chính sách unlock cũng là khác nhau. Từ đó khiến mức giá unlock Samsung S9 S9+ cũng có đôi chút khác nhau. Như unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus Docomo giá chỉ hơn 500K. Còn unlock Samsung S9 S9+ AU KDDI thì có giá lên đến gần 700K.

Một Số Lỗi Khi Sài Samsung Xách Tay Nhật Ở Việt Nam

Dù rằng sau khi unlock là bạn có thể sài Samsung Galaxy S9 S9 Plus xách tay Nhật Bản ở tất cả các nước. Nhưng lúc này phần mềm hệ thống vẫn là dành riêng cho khu vực Nhật Bản. Do đó khi sài bạn sẽ gặp một số lỗi nhỏ nhưng sẽ là khó chịu khi sài lâu dài.

Đầu tiên đó là lỗi cuộc gọi đi luôn hiên lên đầu số +81. Đầu số này là mã vùng số điện thoại ở Nhật. Dù bạn có khôi phục cài đặt gốc vẫn bị, bật chế độ roaming vẫn bị, hay cài đặt ngôn ngữ tiếng việt và khu vực Việt Nam thì cũng không hết được. Lúc này bạn không biết phải làm sao nữa?

Lỗi thứ hai là các ứng dụng của nhà mạng. Nó thật là phiền phức trên Samsung Galaxy S9 S9 Plus và bạn coi nó như một ứng dụng rác. Hiện tại thì các phương pháp root hay twrp Samsung S9 S9 Plus chạy chip qualcomm là không thể hoặc rất dễ chết máy. Hơn thế nữa là giao diện của máy lại không cho bật tắt tính năng data (3G/4G) trên thanh thông báo. Mà phải vào mục cài đặt, rồi vào cài đặt mạng mới bật được. Lúc này phải làm sao đây? Muốn quăng cái máy.

Nhưng bạn đừng lo, tất cả các vấn đề trên đều đang được Tấn Đào Mobile giải quyết với một combo UNLOCK + FLASH ROM. Giải pháp độc quyền và giá rẻ nhất trên thi trường hiện nay. Chi tiết dịch vụ bạn có thể xem ở bài viết sau:

Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy S9 S9 Plus Nhật Giá Rẻ

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi