Skip to content
Home » Có Nên Mua Sim Ghép Giá Rẻ Online Trên Shopee, Lazada, Sendo,…?

Có Nên Mua Sim Ghép Giá Rẻ Online Trên Shopee, Lazada, Sendo,…?

Tình hình hiện nay sim ghép cho các dòng iPhone đang rất chi là bất cập. Nhiều máy ghép sim rất khó khăn, giá sim ghép thì lại bất ổn. Nhiều cửa hàng bán sim ghép cho iPhone iOS 13 có giá khoản 150K – 300K. Tuy nhiên nhiều trang thương mại điện tử lại đang được đăng bán sim ghép với giá rất rẻ. Nhiều gian hàng chỉ bán chừng 30K hoặc thậm chí một số bán chỉ với 25K. Cao hơn một chút là khoảng chừng 50K.

Mua sim ghep online

Mua sim ghep online trên Lazada, Shopee, Sendo, Tiki,…

Liệu những sim ghép như vậy có chất lượng và có đảm bảo dùng được cho iPhone của mình không?

Đây hẵn là một trong những câu hỏi mà nhiều người hoài nghi nhất khi mua hàng online trên mạng. Để làm rõ vấn đề này chúng ta cần phân tích một vài điểm chính. Như là loại sim ghép tương thích cho từng dòng máy, hỗ trợ kỹ thuật ghép sim, ai là người đảm bảo cho việc mua sim ghép đó sẽ sài được?

Có những loại sim ghép nào?

Hiện nay trên thị trường sim ghép đang có đến hàng chục loại sim ghép. Như heicard, clubgsm, iOne 7, 4GPP LTE, Auto, Hack-sim,… Nhưng đâu là loại sim ghép ổn định nhất và tương thích với chính dòng máy của bạn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm nào trong việc lựa chọn sim ghép hay ghép sim thì đây là một vấn đề khó cho bạn. Thông thường, để có kinh nghiệm này thì bạn phải trả bằng tiền để “mua kinh nghiệm”.

Sim ghep clubgsm

Sim ghép ClubGSM

Sim ghep GPPLTE

Sim ghep GPPLTE

Sim ghep Heicard

Sim ghep Heicard

Trên thực tế thì những dòng máy iPhone 6 6 Plus trở xuống (những máy chỉ được nâng cấp đến iOS 12.4.2) thì sẽ có một loại sim ghép riêng. iPhone 6s – 8 Plus đang chạy iOS 13.1.3, 13.2 thì có một loại sim ghép riêng. iPhone XS cho đến iPhone 11 Pro Max lại có một loại sim ghép riêng. Trong đó nữa là một số nhà mạng kén sim lại phải có những cách ghép và thủ thuật riêng nữa. Chỉ với lý do như vậy thôi đã khiến bạn nhùn chí khi chọn mua sim ghép online trên mạng.

Mua sim ghép online có được hỗ trợ kỹ thuật ghép sim?

Với kinh nghiệm ghép sim cho iPhone từ rất nhiều năm nay thì đánh giá của mình trong thời điểm hiện tại là thời điểm ghép sim khó nhất. Rất nhiều vấn đề phức tạp, đi kèm là các bản vá cập nhật iOS liên tục được đưa ra. Chỉ mới gần 2 tháng giới thiệu iOS 13 của Apple thì đã có đến 5 bản vá bảo mật. Cứ mỗi lần như vậy thì sim ghép lại khổ sở thêm. Do đó các cách ghép mà các gian hàng online đưa kèm chưa chắc đã đúng với thời điểm mới nhất. Dẫu cho là đúng thì bạn cũng khó lòng mà thực hiện được. Bởi cách người bán đưa ra là cách chung cho mọi máy iPhone lock. Nhưng một số nhà mạng kén sim như Sprint, Tracfone, iPhone 7 7 Plus T-mobile AT&T (A1784, A1778),… thì lại có nhiều bước cực kì phức tạp để ghép sim thành công. Thêm lý do này thì liệu bạn có còn lựa chọn gian hàng online trên các trang TMDT để mua sim ghép?

Mua sim ghép Online có được bảo hành?

Với những chiếc sim ghép giá cực rẻ đang bán trên mạng thì không một ai bảo hành cho bạn. Bởi vì giá rẻ, và người bán không kiểm soát được cách người mua sài sim ghép như thế nào? Nên việc bảo hành sim ghép cho bạn cũng không kiểm soát được và không một đại diện nào bảo hành cho bạn.

Nhưng nếu bạn mua sim ghép tại cửa hàng uy tín thì điều đó sẽ ngược lại hoàn toàn. Hoàn hảo hơn là bạn được bảo hành vĩnh viễn khi mua sim ghép tại Tấn Đào Mobile. Bạn không phải lo lắng chọn loại sim ghép nào tốt cho máy của bạn, không phải lo nghĩ cách ghép sim như thế nào và được bảo hành vĩnh viễn không đâu có được.

Sim ghep iPhone 11 Pro Max

Sim ghép cho iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max full chức năng

Tham khảo thêm tại link: https://unlockdienthoai245.com/sim-ghep-iphone-11-pro-max/

Với những thông tin trên hẵn là bạn đã cho quyết định và sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *