Code Unlock Là Gì? Cách Mua Code Unlock Các Máy Samsung

Sau đây sẽ là những thông tin xoay quanh vấn đề mua code quốc tế cho các dòng máy Samsung. Những câu hỏi thường gặp khi mua code unlock Samsung là gì?

Network code key for Samsung

Code là gì và các mua code unlock Samsung

Code Unlock Là Gì?

“Khi mua máy Samsung S10 S10+ S9 Note 9… ở nước ngoài, hay từ các nhà mạng bán máy ra. Lúc này bạn phải kí một hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Trên giấy tờ là hợp đồng pháp lý, còn trên máy là bạn bắt buộc phải sử dụng sim của chính nhà mạng đó. Nếu không thì sẽ không thể sử dụng bất kì sim nào được.”

Qua đó code quốc tế là một trong những giải pháp giúp cho những máy Samsung xách tay sài được các sim khác. Mã code này sẽ được cung cấp từ nhà mạng bán máy hoặc trực tiếp từ Samsung. Nhưng không phải máy Samsung nào cũng có thể mua code unlock. Mà mã code này chỉ có thể áp dụng cho những phiên bản Samsung Galaxy có hiện bảng nhập code.

Sim network unlock PIN

Tức là khi bạn lắp sim không phải từ nhà mạng mà nhận được thông báo như sau: “PIN mở khóa mạng SIM” với ngôn ngữ Tiếng Việt. Còn Tiếng Anh là Enter network unlock code”  hoặcSIM network unlock PIN”. Một số trường hợp đặc biệt thì bạn sẽ nhận được thông báo này“SIM network PIN blocked. Enter SIM network PUK”. Trong trường hợp bạn không hiện được thông báo như vậy thì có lẽ máy bạn sẽ không thể mua code được.

Với những máy không thể mua code được (mua code không thành công). Hoặc không hiện bảng nhập code thì vẫn có thể sử dụng phương pháp Unlock Samsung bằng phần mềm chuyên dụng.

Vậy làm cách nào để mua code unlock cho Samsung đây?

Cách Thức Mua Code Unlock Samsung Trực Tiếp Từ Nhà Mạng

Bạn là chủ máy, bạn là người kí hợp đồng với nhà mạng. Thì chắc rằng việc mua code sẽ rất dễ dàng cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ lại với nhà mạng mình đã mua máy và yêu cầu mã code để unlock Samsung. Chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện sau, máy bạn không bị nợ cước, không báo mất là sẽ được chấp nhận. Nếu bạn đã thanh toán hết cước phí thì việc máy được unlock sẽ là miễn phí. Nhưng nếu không thỏa các điều kiện trên thì sao?

eligible to unlock

Samsung S10 Plus còn nợ cước trên AT&T

Cách Thức Unlock Code Samsung Thông Qua Trung Tâm Dịch Vụ

Chiếc Samsung bạn đang sử dụng là được cho tặng, mua lại máy xách tay từ người khác. Hay máy bạn chưa thanh toán cước hàng tháng, bị dính blacklist,… Và đó bạn không thể yêu cầu unlock với nhà mạng được. Lúc này có cách để bạn có thể tiếp tục mở mạng quốc tế cho Samsung. Nhờ vào một trung tâm dịch vụ ngoài, ho sẽ thay bạn liên hệ với nhà mạng hoặc server Samsung để mua code cho bạn. Còn đây là quy trình mua code đơn giản, có thể bạn cần:

Quy trình mua code unlock tại Unlockdienthoai24h

Bước 1: Gửi thông tin IMEI + Model máy đến hotline: 0934.151.007 với yêu cầu mua code.

Bước 2: Bạn sẽ được gọi lại tư vấn, báo giá và xác nhận việc mua code unlock cho máy của bạn.

Bước 3: Thông tin máy của bạn sẽ được làm hồ sơ và gửi mua code trên server việc của bạn bây giờ là chờ đợi thôi.

Bước 4: Sau khi có mã code unlock, bạn sẽ được gọi điện thông báo và mã code unlock được gửi qua SMS. Giờ chỉ việc nhập code vào ô nhập code thôi nữa là xong. Lấy điển hình một video nhập code unlock Samsung S9 S9 Plus mới nhất cho bạn dễ hình dung.

Quá đơn giản để mua được code cho máy Samsung phải không? Hiện một số nhà mạng đang bán code như là AT&T, Cricket, Docomo NTT, AU KDDI, Orange, Rogers, Telus,… Với mỗi mỗi dòng máy của mỗi nhà mạng sẽ mang trên mình một mã model riêng biệt.

Vừa trên là tất cả những thông tin liên quan đến dịch vụ mua code. Và sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp khi mua code unlock các máy Samsung.

Q&A

  • Unlock code có bị lock lại hay không?

Code unlock được bán trực tiếp từ các nhà mạng hoặc Samsung. Do đó mã code này sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  • Unlock code có ảnh hưởng đến các chức năng của máy không?

Như bạn có thể thấy thì việc unlock bằng code không hề có một can dự đến một chức năng nào cả. Do đó mọi chức năng sẽ được đảm bảo như trước đó.

  • Các chức năng 3G/4G, Wifi Hostpot,… có sài được không?

Thông thường những máy khóa mạng sẽ bị hạn chế phần mềm khá nhiều. Nó được thiết kế và cài sẵn mặt định trên máy. Do đó nhiều máy sau khi unlock sẽ có lỗi hạn chế chức năng sim từ nhà mạng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì tất cả đều đã có cách khắc phục bằng cách chuyển đổi phần mềm.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ giải đáp cho các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi