Giải Pháp Unlock Samsung Note 9 Sprint/Docomo/AU Vĩnh Viễn

Unlockdienthoai245 – Chuyên dịch vụ mở mạng điện thoại. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giải pháp unlock Samsung Note 9 SC-01L, SCV40, N960U-Sprint. Đi kèm với đó là những điều kiện cần thiết để unlock.

Unlock Samsung Note 9 Sprint

Giải pháp mới unlock cho Samsung Note 9 Sprint/Docomo/Au

Phương Pháp Thực Hiện Unlock Samsung Note 9 Sprint – AU KDDI – Docomo

Với Samsung Note 9 AU KDDI và Docomo NTT thì các bạn cũng không lạ gì với giải pháp mua code. Máy của hai nhà mạng này khi lắp sim vào sẽ hiện ngay bảng nhập code. Nhưng còn Samsung Note9 của nhà mạng Sprint thì lại không, chỉ báo “SIM invalid” (SIM không hợp lệ). Do đó Samsung Note9 Sprint hiễn nhiên sẽ phải unlock bằng giải pháp phần mềm rồi.

Nhưng sau một thời gian ra mắt hơn 1 năm thì bên phía Samsung đã đưa ra một phương pháp unlock Note 9 chung cho cả 3 nhà mạng này. Lưu ý là chỉ áp dụng trên model Samsung Note 9 nhé. Phương pháp này thực biện bằng cách kết nối trực tiếp máy Note 9 với Server Unlock Samsung thông qua công cụ trên máy tính. Dựa vào đó, phía bên server Samsung sẽ nhận biết được thông tin máy một cách tự động và sẽ unlock trực tiếp mà không cần phải qua các bước nhập code như thông thường trên Note 9 của Docomo và AU KDDI.

Giai phap unlock Samsung Note 9

Điều kiện khi unlock:

  • Kết nối máy trực tiếp
  • Máy chưa nhảy Knox 0x01 (Chưa root, cài TWRP, Rom custom)

Giải pháp unlock Samsung Note9 direct này có gì vượt trội so với unlock code?

Lợi Ích Khi Unlock Samsung Note 9 AU – Sprint – Docomo Bằng Phương Pháp Mới

Khi bạn lựa chọn unlock hai phiên bản Note 9 Nhật và Mỹ này bằng phương pháp server Samsung bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích. Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, bạn sẽ không phải đợi lâu. Khi máy được kết nối để unlock lên quốc tế thì quá trình chỉ diễn ra trong vòng 30 – 60 phút thôi. Kế đến là sự an toàn cho các chức năng của máy. Bởi vì đây là server Samsung nên sẽ cực kì ổn định và đảm bảo cho máy. Cũng chính điển là điểm mà đảm bảo cho bạn là máy sẽ được unlock lên quốc tế vĩnh viễn.

Ngoài ra khi đến trực tiếp trung tâm dịch vụ để unlock thì bạn sẽ còn được nhiều hỗ trợ khác. Như là tư vấn sử dụng, khuyến mãi giảm giá phụ kiện chính hãng. Và các ưu đãi cho các dịch vụ tiếp theo. Thêm vào đó còn một vấn đề mà bạn không thể nào không cần đến trực tiếp trung tâm. Đó là các lỗi phần mềm do thiết kế giao diện mặc định của nhà mạng. Điều mà các nhà mạng đã tinh chỉ riêng để phù hợp duy nhất với các dịch vụ của họ. Nào là logo nhà mạng, giao diện nhà mạng, công cụ tiện ích thì tắt bớt,… Lúc này thì tại trung tâm sẽ khác phục ngay cho bạn bằng cách chuyển qua phần mềm quốc tế.

Quá là lợi khi “phải” đến trung tâm ngoài để được hỗ trợ unlock phải không? Còn về giá unlock Samsung Note 9 Docomo/AU/Sprint sẽ như thế này?

Giá Unlock Samsung Galaxy Note 9 Trực Tiếp Server

Về mức giá cho dịch vụ unlock 3 model Samsung Note 9 SC-01L, SCV40 và N960U thì cũng được đưa ra từ server Samsung. Mức giá cho đến thời điểm hiện tại đang giao động từ 1 triệu – 1.5 triệu đồng. Mức giá này so với các model Note 9 của các nhà mạng khác là khá cao. Nhưng so với những gì bạn đã bỏ ra khi mua máy trợ giá vẫn là quá “Hời”. Có thể trong thời gian sắp tới mức giá này sẽ tiếp tục giảm. Nên chi tiết nhất bạn vẫn nên liên hệ đến trung tâm unlock.

Giá unlock một số model Note 9 khác bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

2 Comments

  1. harrrrdddd 26 Tháng Tư, 2019
    • Lee Vinh 26 Tháng Tư, 2019

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi