Skip to content
Home » Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 11 Pro Max Trên iOS 13

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 11 Pro Max Trên iOS 13

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đã chính thức bán ra tại các nhà mạng Mỹ, Nhật từ ngày 20/09/2019. Máy được bán ra với dạng khóa mạng và hầu hết máy còn hợp đồng là không thể unlock lên quốc tế được. Do đó chỉ còn cách sử dụng sim ghép để ghép với sim Việt Nam.

Huong dan ghep sim iPhone 11 Pro Max

Cách ghép sim iPhone trên iOS 13

Hiện tại Tấn Đào Mobile đã có sim ghép cho iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hỗ trợ iOS 13, iOS 13.1, iOS 12.4.1. Sim ghép cho iPhone mới khá ổn định đạt gần 90% so với máy quốc tế. Tuy nhiên cách ghép sim 4G iPhone 11 Pro Max trên iOS 13 có đôi chút khác so với các dòng máy trước đó. Do đó ngay bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn ghép sim iPhone 11 Pro Max iOS 13.

Link mua sim ghép: Sim ghép 4G iPhone 11 Pro Max

Cách Ghép Sim 4G iPhone 11 Pro Max Mới Nhất

Trong bài này mình sử dụng chiếc iPhone 11 Pro Max của nhà mạng AT&T và ghép sim với sim 4G mobifone. Trước khi đến các bước thực hiện thì bạn cần chuẩn bị một chiếc sim ghép mới nhất, phôi sim 4G của nhà mạng Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone). Chỉ vậy thôi và bây giờ mình sẽ bắt đầu.

Chuan bi ghep sim iPhone 11

Cấu hình cho sim ghép

Bước này chỉ dành cho những sim ghép đời cũ. Và yêu cầu bạn phải có một máy iPhone quốc tế nữa. Bạn sẽ bỏ sim ghép và phôi sim vào máy quốc tế, chọn nhà mạng của máy, chọn loại sim 3G/4G. Sau đó chờ cho lên sóng rồi tháo ra. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng sim ghép của Tấn Đào Mobile thì không cần bước này. Không cần biết nhà mạng lock luôn.

Lắp sim ghép cho iPhone 11 Pro Max lock

Lap sim ghep vao iPhone 11 Pro Max

Vì khey sim của iPhone 11 Pro Max cũng ngữa lên giống như iPhone XS Max nên bạn cần dán cố định sim ghép với phôi sim lại trước khi đưa vô. Mẹo nhỏ cho bạn là nên tắt mật khẩu màn hình trước khi thực hiện để quá trình ghép sim không phải nhập mật khẩu lại nhiều lần. 

Kích sóng 4G/LTE

Sau khi lắp sim thì máy sẽ tự tìm kiếm nhà mạng, nhưng không phải lúc nào cũng lên sóng liền và lên 3G/4G/LTE luôn. Do đó bạn cần thực hiện thêm bước này nếu máy của bạn chưa lên sóng hoặc chưa có 4G/LTE. 

Kich song sim ghep iOS 13

Bạn vào Cài đặt > Di động > Ứng dụng của sim > Chọn mục Reload TMSI > Chấp nhận. Máy sẽ tự động văng vào màn hình active. Lúc này bạn cứ để màn hình sáng như vậy khoảng 1 – 2 phút máy sẽ tự vào lại màn hình chính.

Kich hoat iPhone 11 Pro Max

Chờ một lúc nữa máy sẽ tự lên sóng. Nếu vẫn chưa có mạng 4G thì bạn vào Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động > Bật chuyển vùng dữ liệu. Lúc này sẽ có 4G/LTE ngay (tắt wifi để thấy 4G/LTE).

Mo 4G cho sim ghep iPhone 11 Pro

Nói diễn giải thì hơi dài như vậy nhưng thực sự nó đơn giản chỉ cần bạn lắp sim ghép vào và Reload TMSI lại là xong. Sim ghép iPhone 11 Pro Max gần như là ok hết chỉ có một lỗi nhỏ là cần lưu số điện thoại với đầu số +84 để hiện tên người gọi đến. Vậy thôi

Edit contact pro free

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *