Skip to content
Home » Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone XS Max Mới Nhất 4/2019

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone XS Max Mới Nhất 4/2019

Cập nhật cách ghép sim iPhone XS Max mới nhất 4/2019 hiện nay. Hướng dẫn ghép sim iPhone XS Max X 8 7 6 6s Plus trong thời điểm nóng hiện nay.

Tham khảo: Nơi Bán SIM Ghép iPhone XS Max Ổn Định Giá Rẻ

Cach ghep sim iPhone XS Max

Cach ghep sim iPhone XS Max don gian nhat

Tình Hình SIM Ghép Hiện Nay

Sơ qua về tình hình sim ghép hiện nay thì các loại sim ghép kích hoạt và tháo ra không còn tác dụng. Phải quay về thế hệ sim ghép phiên bản trước. Cùng với phiên bản cập nhật iOS 12.2 thì một số lỗ hổng báo mật cũng đã được vá. Qua đó đã nhiều máy không thể kích hoạt, cũng như báo sim không hợp lệ ngay khi lắp vào. Nếu bạn vô tình cập nhật iOS 12.2 thì sẽ bị lỗi này. iPhone XS Max cũng không thể dùng sim ghép trắng để kích ICCID rồi lắp sim vào sài được nữa.

sim ghep trang iPhone XS Max

Sim ghép trắng iPhone XS Max (loại này không dùng được nữa)

Lúc này bắt buộc bạn phải dán cố định sim ghép vào phôi sim. Sau đó mới tiến hành ghép sim với ICCID mới nhất. Cách ghép như bên dưới đây.

Cách Ghép SIM iPhone XS Max

Việc ghép sim iPhone XS Max cũng khá là phức tạp. Do cấu tạo khung sim của iPhone XS Max khác hẵn so với các dòng iPhone trước nó. Lắp sim vào iPhone XS Max thì phải để nằm ngữa lên, nhưng nếu có thêm sim ghép ở trên nữa thì sim ghép sẽ rớt ngay. Bởi chẳng có gì để giữ chiếc sim ghép lại. Nhưng dòng iPhone khác như XS Xr X… thì dễ rồi, vì sim ghép đã được nằm gọn cố định trong khung.

Phần 1: Ghép sim

Bây giờ bước đầu tiên để ghép sim cho iPhone XS Max là bạn phải dán cố định sim ghép với phôi sim. Bạn dùng keo dạng lỏng, lưu ý là đổ keo lớp mỏng qanh viền phôi sim thôi nhé. Để lem vào lớp đồng của sim thì khéo lại làm hỏng sim ghép.Ghep-sim-iphone-xs-max-1

Đợi khoảng vài phút để khô keo, cho sim ghép và phôi sim dính chặt vào nhau. Sau đó cẩn thận đặt vào khung sim iPhone XS Max. Bạn đặt ngữa sim lên như hình.

Ghep-sim-iphone-xs-max-2

Đến đây bạn chỉ việc lắp sim vào máy mà tiến hành thiếp lập mã ICCID

Ghep-sim-iphone-xs-max-3

Lắp vào bạn đợi một chút cho máy văng active. Cứ kích hoạt bình thường cho đến bước máy báo “Sim không hợp lệ” hoặc “Sim not supported”. Bây giờ thì bấm nút bên phải khoảng 2-3s (slide button) và chọn cuộc gọi khẩn cấp.

Phần 2: Cấu hình sim ghép

Bấn mã để cấu hình sim ghép: *5005*7672*00#. Máy sẽ hiện lên như hình và chọn Edit ICCID.

ICCID Update 24/04/2019: 89014104270225985935

ICCID Update 21/08/2019: 89014103270421619404

Bây giờ nhập mã ICCID mới nhất vô. Bấm gửi và và tiếp tục chọn mode số 8.TMSI ICCID Manual như trong hình bên dưới và bấm XONG.

Sim ghep 9 mode 1

Đến đây gần như là xong rồi. Bạn tiến hành kích hoạt máy lại từ ban đầu. Máy nhận sim và kích hoạt vào trong. Một số máy sẽ không lên sóng ngay lập tức mà báo “no service”, “không có dịch vụ”. Không sao, bạn cứ đợi chút sim sẽ có sóng.

Vậy là xong, bạn đã ghép sim iPhone XS Max thành công.

Bounus: Video cách ghép sim iPhone XS XS Max XR FullHD

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *