Hướng Dẫn Kích Hoạt iPhone X Lock

Khác với Samsung và các dòng máy android, iPhone khi kích hoạt lần đầu là yêu cầu phải có thẻ sim kích hoạt. Cùng với đó cũng sẽ là thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử của máy iPhone. Vậy thì với một chiếc iPhone X lock khi active cần lưu ý những gì?

Cach kich hoat iPhone X

Kích hoạt iPhone X lock cần lưu ý điều gì?

Kích hoạt bảo hành Apple 1 đổi 1 trong 1 năm

Như bạn đã biết, các sản phẩm của táo sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, thời gian được tính từ thời điểm kích hoạt thành công. Chính vì thế bạn cần phải biết cách để thực hiện tránh việc không được hưởng các chính sách của hãng Apple dành cho khách hàng của họ.

Warranty Apple iPhone X

Chính sách này áp dụng cho mọi thiết bị của hãng, kể cả là iPhone lock. Do đó khi mới mua iPhone X xách tay/lock thì bạn cũng cần phải lưu ý đến điểm này. Việc kích hoạt bảo hành của Apple cũng không mấy khó khăn, chỉ việc bạn lắp sim lúc khởi động vào máy lần đầu tiên là xong.

Nhưng việc này trên iPhone X lock lại không thuận tiện như vậy. Buộc bạn phải sử dụng sim của nhà mạng khóa máy và ở khu vực có hỗ trợ dịch vụ. Nhưng bạn đang ở Việt Nam và không có sim của nhà mạng, thì phải làm sao đây?

Cách cách kích hoạt iPhone X Lock mới

Sử dụng sim thông thường:

Đối với máy iPhone sau khi restore hoặc update thì máy sẽ bắt buộc kết nối mạng và gắn sim. Khi kết nối mạng iPhone sẽ kết nối lên server yêu cầu kích hoạt máy. Từ đó máy bắt đầu kiểm tra tính hợp lệ của SIM. Sau khi qua hai bước này thì máy sẽ kiểm tra tình trạng iCloud trong máy. Với máy đã đăng nhập iCloud vào trước khi restore rồi thì máy sẽ hỏi lại. Còn máy bạn là máy mới thì chắc rằng sẽ không hỏi bước này và bạn có thể bỏ qua dễ dàng. Các bước tiếp theo là tinh chỉnh giao diện thì dễ rồi.

Active iPhone X

Cách vừa trên là áp dụng như cho một máy quốc tế. Điều này hẵn sẽ là một đòi hỏi phải mở mạng iPhone X lock trước. Vì chỉ có cách đó mới giúp cho chiếc iPhone lock trở thành như quốc tế và nhận hợp lệ mọi loại sim. Còn cứ vậy mà bạn lắp sim vào là ăn ngay thông báo “Sim not supported” hoặc “Sim không hợp lệ

Sim khong hop le

Sử dụng sim ghép:

Sim ghép cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu để kích hoạt iPhone X lock. Với cách này giúp máy được kích hoạt nhanh chóng và đảm bảo kích hoạt bảo hành như bình thường.

Giải pháp ghép sim hiện nay được coi như là một giải pháp unlock iPhone. Nhưng chỉ hạn chế đây là giải pháp tạm thời giúp cho máy sài được sim. Khi khôi phục cài đặt gốc lại thì sim ghép đó không dùng được nữa và phải ghép sim mới lại. Cách ghép sim các bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Như vậy là chúng ta có hai cách giúp active một chiếc iPhone X lock. Nếu trong quá trình xuất hiện lỗi gì thêm các bạn có thể để lại bình luận bên dưới và trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Lỗi “Could not active iPhone”: Lỗi này do mạng, bạn kiểm trang lại đường truyền mạng hoặc kết nối một mạng wifi mới

Could not active iPhone

  • ……….

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi