Skip to content
Home » Hướng Dẫn Kiểm Tra “Unlock Status” Cho Samsung Note 9 T-mobile

Hướng Dẫn Kiểm Tra “Unlock Status” Cho Samsung Note 9 T-mobile

Với Samsung Galaxy Note 9 do nhà mạng T-mobile bán ra sẽ đi kèm với hợp đồng đóng cước với nhà mạng này. Sau đây sẽ là cách kiểm tra tình trạng khóa mạng cho Samsung Note 9 T-mobile.

Cach kiem trang Samsung Note 9 T-mobile

Kiểm tra trạng thái khóa mạng của Samsung Note 9 như thế nào?

Samsung Note 9 T-mobile Sẽ Có Những Trạng Thái Khóa Mạng Nào?

Không chỉ riêng Samsung Galaxy Note 9 mà hầu hết các dòng máy do nhà mạng T-mobile bán ra đều mang trên mình một trạng thái khóa mạng. Chỉ khác nhau là trạng thái đó là gì thôi.

Như các bạn đã biết thì khi mua máy Samsung Note 9 từ nhà mạng T-mobile. Bạn sẽ phải ký một hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này. Cũng theo đó bạn sẽ phải đóng cước theo từng tháng chức không phải trả một lần. Nhưng một điểm quan trọng bắt buộc đó là bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng này. Theo như chính sách của nhà mạng thì hợp đồng sẽ khóa mạng với nhiều trạng thái khác nhau.

T-mobile Unlock Status:

  • Clean: Trạng thái này là máy đã thanh toán đầy đủ cước theo hợp đồng.
  • Financed: Trạng thái vẫn còn đang được hỗ trợ tài chính, tức là máy vẫn còn hợp đồng đóng cước.
  • Lost: Đây là trạng thái máy đã báo mất với nhà mạng.

Cách Kiểm Tra Trạng Thái Khóa Mạng Samsung Note 9 T-mobile

Sau đây sẽ là một số cách giúp các bạn kiểm tra chính xác tình trạng khóa mạng T-mobile. Kể cả bạn là chủ hợp đồng hay không phải là chủ hợp đồng đều có cách kiểm tra được hết. 

Bạn Là Chủ Hợp Đồng

Nếu bạn là người trực tiếp mua máy với nhà mạng T-mobile. Thì bạn hoàn toàn có hể biết rõ là máy mình có đang đóng cước phí hàng tháng đầy đủ không. Vì bạn là người trực tiếp đóng cước mà. Hoặc nếu bạn không nhớ rõ thì bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của T-mobile (1-800-T-MOBILE).

Bạn Không Phải Là Chủ Hợp Đồng

Có thể là bạn được người nhà cho, bạn mua máy thông qua Amazon, BestBuy,… Hoặc bạn mua lại máy sang tay ở Việt Nam. Lúc này bạn chẳng thể nào biết được tình trạng khóa máy là như thế nào. Chỉ biết được là “khóa mạng” khi lắp sim vào và máy hiện Logo T-mobile. Nhưng bạn cũng đừng qua lo vì bạn đang đọc cách hướng dẫn check unlock status mà.

Bước 1: Bạn truy cập vào link sau: https://www.t-mobile.com/verifyIMEI.aspx

Bạn cuộn xuống cuối trang và nhập số IMEI của máy vào ô “Verify another IMEI number”. Lưu ý là IMEI có 15 số và bạn có thể bấm *#06# để xem.

Enter IMEI of T-mobile

Enter IMEI of T-mobile

Bước 2: Nhập mã xác minh

Nhập mã xác minh theo biểu mẫu để xác minh không phải là robot. Mã xác minh là những sô và chữ cái VIẾT HOA.

Security verification

Security verification

Bước 3: Xem thông tin trạng thái khóa mạng

Nếu clean bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Congratulations! Your device is ready for use. Select one of the SIM cards on the previous page to get started.

Nếu máy còn nợ cước, bạn sẽ nhận được thông báo này:

This device has an outstanding balance that must be paid or it may not be able to be used on T-Mobile network. For more information or assistance, please call Customer Care at 1-844-352-9509.

Nếu máy bị báo mất thông báo sẽ như thế này:

WARNING! Our records show that this device has been reported lost. Unless the status changes, this device will not work on our network or on most other networks around the world.

Làm Sao Để Unlock Samsung Note 9 T-mobile?

Nếu như bạn là chủ hợp đồng thì quá dễ, nhưng nếu bạn trong trường hợp còn lại sẽ khó khăn. Lúc này bạn cần nhờ đến một trung trâm dịch vụ để nhờ unlock. Hiện tại thì tất cả các máy Samsung Galaxy Note 9 đều có thể unlock được. Kể cả máy đã báo mất. 

Tham khảo dịch vụ: Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 9 T-mobile Giá Rẻ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *