Hướng Dẫn Mua Code iPhone X Từ Xa

iPhone xách tay về Việt Nam là rất nhiều và có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Nhưng các trung tâm unlock iPhone lại không phổ biến đến vậy. Do đó việc hỗ trợ unlock code iPhone từ xa là rất cần thiết.

Cach mua code iphone x tu xa

Cách mua code iPhone X từ xa bằng IMEI

Nhận thấy tầm quan trong và nhu cầu mua code online. Tấn Đào Mobile đã triển khai hỗ trợ mua khách hàng unlock iPhone từ xa. Bên dưới đây sẽ là cách thức để bạn mua code iPhone X từ xa.

Nguyên lý unlock iPhone bằng code quốc tế

Chính nguyên lý này là lý do mà khách hàng hoàn toàn có thể mua code iPhone X từ xa. Cụ thể việc unlock iPhone bằng code là như sau:

Khi nhận yêu cầu unlock iPhone từ phí khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi hồ sơ yêu cầu đến phía nhà mạng và order mua code unlock. Khi được chấp thuận việc mua code, thì nhà mạng sẽ tiến hành kích hoạt code này trên server luôn. Đồng nghĩa với đó là máy bạn đã được unlock tự động mà không cần phải làm thêm một thao tác nào cả. Khi xong thì bạn sẽ nhận được thông báo đã unlock iPhone … thành công và lắp sim vào sài ngay.

Lap sim vao iphone x

Nó không như việc unlock mấy dòng Samsung hay Android. Lắp sim vào là hiện bảng nhập code và mua code rồi phải nhập vào này nọ nữa. Quá rườm rà và bất tiện lỡ nhập sai. Khác biệt với đó thì trên iPhone chẳng phải làm gì ngoài việc yêu cầu mua code. Hình thức này được áp dụng cho mọi nhà mạng và mọi iPhone.

Cách mua code iPhone X từ xa tại Tấn Đào Mobile

Với uy tín trong ngành dịch vụ di động lâu năm, Tấn Đào Mobile luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ mua code unlock iPhone thì điều đầu tiên mà chúng tôi cam kết với bạn là tiền của bạn sẽ được hoàn trả 100% nếu không thành công.

Thông tin tài khoản ngân hàng nhận thanh toán online:

 Vietcombank Tân Định HCM – Số TK: 0371000414176
 ACB Hòa Hưng HCM – Số TK: 200185039
 Agribank An Phú HCM – Số TK: 1606205003318
 Sacombank Hồ Chí Minh – STK: 060187945383
 Chủ Tài Khoản: Lê Tấn Đào
Lưu ý: Vui lòng ghi rõ Nội dung chuyển khoản: Tên + SĐT + IMEI để chúng tôi tiến hành Order chính xác. Cảm ơn

Quy trình mua code unlock iPhone như sau:

Bước 1: Cung cấp IMEI + Nhà mạng khóa máy (nếu biết) với yêu cầu “cần mở mạng đi kèm”

Bước 2: Bạn sẽ được liên hệ lại để tư vấn thời gian dịch vụ và báo giá

Bước 3: Bạn xác nhận dịch vụ và thanh toán chuyển khoản.

Bước 4: Sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận và tiến hành order code cho bạn.

Bước 5: Khi có kết quả từ server trả về (thành công hoặc không thành công) chúng tôi sẽ báo lại cho bạn ngay. Nếu thành công thì bạn chỉ việc lắp sim vào để sử dụng. Trường hợp không thành công thì bạn sẽ được hoàn lại phí mua code 100%. Khi đó bạn sẽ được tư vấn sang dịch vụ ghép sim để tiếp tục sài.

Video hướng dẫn lấy thông tin iPhone X lock:

Vừa trên là thông tin và cách thức cho dịch vụ mua code unlock iPhone X từ xa. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm vui lòng liên hệ đến Hotline: 0934.151.007 hoặc để lại bình luận bên dưới.

2 Comments

  1. Hưng 9 Tháng Mười Hai, 2019
    • Le Tan Cam 17 Tháng Mười Hai, 2019

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi