Skip to content
Home » Hướng Dẫn Unlock Samsung Note 10 Plus 5G Bằng Code Quốc Tế

Hướng Dẫn Unlock Samsung Note 10 Plus 5G Bằng Code Quốc Tế

Cũng tượng tự như những dòng Samsung trước Note 10 thì Samsung Note 10 bị khóa mạng cần nhập mã (code) để được mở khóa và sài sim. Thực ra thì cách thức nhập mã cũng không có gì khác mấy so với các dòng đời trước. Cái khác ở đây là ở chổ nhà mạng nào thì mới nên mua code, nhà mạng nào thì cần phải unlock trực tiếp trên server. Nhưng nói gì thì nói mình cũng xin hướng dẫn lại một chút về cách lấy code unlock và cách nhập cho những ai chưa biết.

Unlock code Samsung Note 10

Cách unlock Samsung Note 10 Plus 5G bằng code

Cách Unlock Samsung Note 10/Note 10+ 5G bằng code vĩnh viễn

Để unlock được Samsung Note 10 xách tay từ nước ngoài bằng code thì cần phân làm hai giai đoạn.

Giai đoạn mua code: Bạn cần lấy số IMEI của máy + cùng thông tin nhà mạng khóa máy gửi đến trung tâm để được hỗ trợ gửi mua code quốc tế. Thời gian sẽ tùy thuộc vào từng nhà mạng khóa máy, một số nhà mạng có thể có liền hoặc lâu hơn có thể là 7 ngày. Cụ thể hơn thì bạn xem chi tiết ở phần 2 của trang.

Giai đoạn nhập code unlock: Sau khi có kết quả từ server, bạn sẽ nhận được một mã NCK (Network code key). Bạn dùng mã này để nhập trực tiếp vào trong phần nhập code trên điện thoại. Trường hợp máy nào đã quá số lần nhập code và yêu cầu mã PUK thì sẽ nhận được 2 mã. Bạn phải nhập mã PUK trước sau đó mới nhập mã NCK. Để dễ hình dung hơn bạn xem video hướng dẫn nhé.

Những nhà mạng được và nên mua code unlock Samsung Note 10/Note 10 Plus

  • Nhà mạng AT&T (Có model Note 10 – N970U, N975U): Mua code unlock từ 800K – 1000K và thời gian rất nhanh, có thể có liền.
  • Các nhà mạng Canada (có model Note 10 – N970W, N975W): Mua code unlock từ 800K – 1000K và thời gian rất nhanh có thể lấy liền
  • Nhà mạng Docomo, AU (có model Note 10 Plus – SC-01M, SCV45): Mua code unlock từ 800K – 2tr300K thời gian trong 24H – 3 ngày. Một số trường hợp nhanh thì có thể khoảng 1 tiếng.
  • Các nhà mạng châu Âu, Trung Đông (có model Note 10 – N970F, N975F, N976B) – Unlock code từ 500K – 900K, thời gian có liền.

Những thông tin trên là đúng với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có thể sẽ được thay đổi tùy theo chính sách của nha mạng. Để biết chính xác bạn vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra, với những dòng Samsung Note 10 của các nhà mạng khác không hiện bảng nhập code hay PUK như T-mobile, Sprint, Verizon, Tracfone, Xfinity,… bạn có thể tham khảo dịch vụ unlock ở đường dẫn bên dưới.

Link: Dịch vụ unlock Samsung Note 10 Plus lấy liền

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *