iPhone 11 Pro Max Bị Chê Xấu Nhưng Vẫn Xếp Hàng Mua

Sau khi giới thiệu iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max thì người dùng trên các trang mạng xã hội và diễn đàn công nghệ chê bai rất nhiều vào thiết kế của máy và không đi theo xu hướng smartphone 5G hiện nay. Tuy nhiên đến ngày mở bán thì người mua cũng vẫn xếp hàng dài ngoài Apple Store.

Người tiêu dùng chê iPhone 11 Pro Max xấu

Ngay từ buổi giới thiệu iPhone 2019 thì người người mong đợi iPhone mới đều thất vọng. Nhìn qua thế kế thì iPhone để cụm camera quá lớn, lồi và cam quá lớn. Thiết kế mặt trước “tai thỏ” vẫn chưa thay đổi. Thêm vào đó không có một iPhone nào hỗ trợ mạng 5G. Nhiều người đem so sánh, chế ảnh iPhone khá buồn cười.

Anh che iPhone 11 Pro Max

Anh che iPhone 11 Pro

Cũng vì đó mà cư dân mạng có nhiều lời chê bai về sản phẩm iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max này. Trên diễn đang công nghệ lớn Tinhte, nhiều member bình luận chê xấu và nhận được sự đồng thuận của nhiều người khác

Binh luan tren dien dan tinhte

Những bình luận chê bai ngay trong buổi ra mắt iPhone 11

Binh luan tren mang xa hoi facebook

Người dùng Facebook chê iPhone 11 Pro Max xấu mà mắc

Qua nhiều lời chê bai, nhiều người với ý kiến là iPhone năm nay không đáng để lựa chọn nâng cấp. Trong khi đó Samsung, Huawei, Xiaomi với những Flagship đột phá gây ấn tượng tốt với người dùng. Nhưng cuối cùng liệu khi bán ra iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max có được nhiều người mua không?

Người dùng đổ xô đi mua iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Trong ngày mở bán iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max thì tại Apple Store rất nhiều người xếp hàng dài để mua được iPhone sớm nhất. Bên cạnh đó là hàng triệu đơn đặt hàng trước trên website của Apple. Một số hình ảnh cho thấy người dùng vẫn rất yêu thích sản phẩm của Apple.

Xep hang mua iPhone

Dù trời mua nhưng vẫn nhiều người xếp hàng chờ mua iPhone 11 Pro

Apple store Sydney, Australia

Người mua iPhone 11 tại Apple store Sydney, Australia

Apple store Singapore

Người mua xếp hàng trước một ngày tại Apple store Singapore

Vẫn như bao năm qua, thực sự các sản phẩm của Apple vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Nhiều người phải xếp hàng từ 3h sáng, trước một ngày hoặc thậm chí là phải mua lại chổ xếp hàng với giá không hề rẻ. Qua đó có thể đánh giá rằng iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max vẫn là những sản phẩm đáng mua trong năm nay. Tổng quan thì sẽ thấy có một phần người dùng không ưa thích thiết kế này của Apple và cũng có nhiều người lại thích. Điều này khá phụ thuộc vào kiểu thẩm mỹ của mỗi người. 

Bên cạnh đó, thì các nhà mạng bán máy theo dạng hợp đồng cũng đã nhận được hàng chục ngàn đơn đặt hàng iPhone mới. Với những máy như vậy thì khi sài cần mua code unlock lên quốc tế mới sài được các sim khác. Hoặc không thì chỉ có thể sài được sim của nhà mạng bán máy thôi.

Xem thêm: Địa chỉ unlock iPhone 11 Pro Max

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi