Skip to content
Home » Mua 1 Tặng 1 Samsung Galaxy S10 S10+ S10e Tại AT&T

Mua 1 Tặng 1 Samsung Galaxy S10 S10+ S10e Tại AT&T

Chương trình cực sốc từ nhà mạng AT&T, khu mua đặt trước Samsung Galaxy S10 S10 Plus hoặc S10e sẽ được tặng miễn phí một máy nữa. Một lựa chọn quá hời phải không nào?

Mua Samsung Galaxy S10

Mua Samsung Galaxy S10 S10 Plus AT&T ngay

Mua Samsung S10 Tặng Samsung S10

Theo thông tin chính thúc từ website www.att.com, khi mua một trong bộ 3 Samsung S10|S10 Plus|S10e bạn sẽ được tặng thêm một máy nữa.

Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khác hàng đặt trước. Với 3 model mới nhất này. Hiện nhà mạng AT&T đang bán ra theo đúng mức giá niên yết của Samsung. Nhưng khi mua máy thông qua AT&T bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Mức giá bán ra của Samsung S10 Plus bắt đầu từ $999.99 cho phiên bản thấp nhất. Và lên đến $1599.99 cho phiên bản cao nhất (hơn 37 triệu VND). Nhưng sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn, mức giá trên là lựa chọn nếu bạn muốn trả full. Còn không thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức trả theo tháng.

Samsung Galaxy S10 Plus AT&T

Giá bán Samsung Galaxy S10 Plus AT&T

Với Samsung Galaxy S10 và S10e sẽ là những lựu chọn ưu tiên cho nhưng ai thích nhỏ nhỏ xinh xinh. Camera trước đơn sẽ không quá choáng chổ khi nhìn. Lựa chọn này sẽ có mức giá là $899.99 – S10 và $749.99 – S10e. Tương tự như Samsung S10 Plus thì hai dòng máy này cũng sẽ có những lựa chọn trẳng thẳng hoặc góp. Với hình thức trả góp thì bạn sẽ có thêm những lựa chọn trả trong 30 tháng hoặc 24 tháng.

Cac goi hop dong mang cua AT&T

Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau

Gói Bảo Hiểm Mất Máy

Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn khi bạn đựa chọn thêm gói bảo hiểm của AT&T Mobile. Gói bảo hiểm này bạn cần chi thêm $8.99/tháng cho những lợi ích vượt trội. Bạn sẽ đảm bảo cho bạn trong những trường hợp mất máy, bị đánh cắp, rơi vỡ, hoặc các hư hại ngoài hạng mục bảo hành của hãng.

Goi bao hiem mat may Samsung S10

Tất cả những lựa chọn trên có lẽ sẽ là một điều rất tuyệt vời. Bạn mua 1 máy được tặng 1 máy. Mất một máy được trả lại một máy mới. Một sự lựa chọn quá hoàn hảo phải không nào?

Xem thêm: Samsung S10 S10 Plus S10e Có Đáng Mua Không?

Thông Tin Thêm

Khi lựa chọn mua máy của nhà mạng AT&T. Thì bạn sẽ phải kí hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng này trong thời hạn nhất định. Theo như thời hạn trả góp 30 tháng hoặc 24 tháng. Cùng với đó thì những chiếc máy sẽ được thiết kế phần mềm riêng. Chỉ cho phép máy bạn sử dụng đúng sim của nhà AT&T thôi. Cho dù bạn có mua trả full hay trả hàng tháng thì cũng không sử dụng sim của nhà mạng khác được.

Qua đó khi lắp sim khác vào máy thì máy sẽ báo: “SIM Network Unlock PIN” hoặc “SIM network PIN blocked. Enter SIM network PUK”. Lúc này nếu muốn sử dụng được, bạn phải có mã code để nhập vào. Nhưng làm sao mà có được? Thì sẽ phải nhờ đến một trung tâm ngoài để Unlock Samsung Galaxy S10 S10 Plus AT&T.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *