Skip to content
Home » Mua Code Unlock iPhone Thất Bại Có Bị Mất Phí Hay Không?

Mua Code Unlock iPhone Thất Bại Có Bị Mất Phí Hay Không?

Chúng ta đều biết không phải 100% thiết bị iPhone khóa mạng đều có thể mua code unlock lên quốc tế thành công. Xác suất này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng liệu, trong trường hợp unlock iPhone thất bại, thì người dùng có bị mất thêm khoảng phú nào hay không…

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết

unlock iphone thất bại có bị mất phí không

Liệu iPhone unlock bằng code không thành công có bị mất phí?

Đâu là những điều kiện để một chiếc iPhone có thể unlock được bằng code?

Với một chiếc iPhone lock, chúng ta hiện có 2 giải pháp là mua code và ghép sim. Cả hai đều mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt.

Nếu như sim ghép đơn giản chỉ là một giải pháp tạm thời và hiện đang gặp phải khá nhiều khó khăn… Thì code unlock lại là một giải pháp đưa chiếc iPhone lock của bạn lên quốc tế vĩnh viễn. Và nếu như sim ghép hỗ trợ 100% iPhone thì code unlock hoàn toàn ngược lại.

Vậy thì đâu là những điều kiện để một chiếc iPhone lock mua được code?

Nhà mạng khóa máy

Hiện tại, có khá nhiều nhà mạng không hỗ trợ giải pháp unlock iPhone lên quốc tế. Chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Sprint, TracFone hay trước đây là Docomo hay Au KDDI của Nhật Bản

nhà mạng lock iphone

Một số nhà mạng phổ biến

Tình trạng máy là gì và có được hỗ trợ hay không?

Tình trạng máy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc một chiếc iPhone có mua code được hay không. Thông thường, đa số nhà mạng đều sẽ hỗ trợ mua code đối với những thiết bị Clean ( máy đóng cước đúng hạn và đã hoàn tất hợp đồng )

Trong khi đó, những thiết bị Blacklist ( bị báo mất ), nợ cước ( trốn phí hợp đồng ), hay còn hợp đồng ( đang trong hạn hợp đồng )… thì cũng có không ít nhà mạng nói KHÔNG với giải pháp code unlock.

=>> Tham khảo, tổng hợp các nhà mạng hỗ trợ unlock iPhone Blacklist

Unlock iPhone thất bại có bị mất phí không?

Đây chắc chắn là một vấn đề được không ít người dùng quan tâm. Liệu, unlock iPhone không thành công có bị mất tiền hay không ?

====================================================

Thông thường, các trung tâm dịch vụ sẽ yêu cầu thanh toán trước 100% phí unlock. Hoặc một số khác có thể cho người dùng thanh toán sau. Nhưng lúc này bắt buộc trung tâm sẽ phải giữ lại máy.

Và câu trả lời chính xác cho câu hỏi chủ đề… Đó là unlock iPhone thất bại sẽ không bị mất phí. Người dùng hoàn toàn không phải tốn bất kỳ một khoảng chi phí nào. Nếu trường hợp đã thanh toán trước, trung tâm sẽ có trách nhiệm hoàn trả 100%. Nếu chưa thanh toán, khách hàng có thể đến trung tâm để nhận lại máy và tìm đến giải pháp unlock còn lại là ghép sim.

OKE… trên đây là giải đáp vấn đề ” unlock iPhone thất bại có bị mất phí hay không? “. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *