Tổng Hợp Các Nhà Mạng Cho Unlock iPhone X Blacklist Lost Stolen

Gần như đa phần các nhà mạng trên thế giới đều hướng đến việc bảo vệ quyền lợi khác hàng là trên hết. Vì đó mà các iPhone bị khóa mạng trong tình trạng báo mất, trộm hoặc trong danh sách đen thì sẽ không được unlock lên quốc tế.

Nhưng hiện vẫn có một số nhà mạng là ngoại lệ và họ cho phép unlock iPhone trong những tình trạng này lên quốc tế. Đó là những nhà mạng nào? Trong tình trạng cụ thể nào họ cho unlock iPhone X lên quốc tế? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

Nhung nha mang unlock iPhone x bi blacklist

Nhà mạng nào cho unlock iPhone X lost, blacklist

iPhone X lock bị blacklist, báo lost, báo mất

Tình trạng báo mất hay vào danh sách đen của iPhone xách tay là chuyện không hiếm gặp. Các trường hợp iPhone thuộc dạng này rất lớn. Nguyên nhân là đa phần người mua máy gửi về Việt Nam và báo lost để được nhà mạng cấp máy mới. Bên cạnh đó là những iPhone mua tại nước ngoài và không đóng cước. Bị nhà mạng đưa vào danh sách tình trạng nợ xấu. Vậy số phận những iPhone này sẽ đi về đâu?

Theo các chính sách của những nhà mạng trên thế giới thì đa phần, các iPhone thuộc 3 tình trạng trên sẽ không unlock được. Hoặc unlock được nhưng sẽ không cho sài tại khu vực bán máy đó nữa. Nhưng nếu mà unlock được thì cũng chỉ có số ít nhà mạng cho phép thôi. Và những nhà mạng đó sẽ được liệt kê ngay bên dưới cùng giá mở khóa đi kèm.

Các nhà mạng cho unlock iPhone X bị blacklist, lost, stolen

Unlock iPhone X Blocked/blacklisted mạng T-mobile

Giá unlock: 3tr800 ngàn đồng

Thời gian: 15 ngày làm việc

T-mobile brand

Mức giá mở mạng cho những máy nợ xấu này của T-mobile là cao hơn 700 ngàn đồng so với máy clean cùng nhà mạng. Do đó thì chẳng may bạn mua phải máy những máy này hay được tặng muốn lên quốc tế thì vẫn có cơ hội nhé.

Unlock iPhone X tất cả các tình trạng khóa mạng MetroPCS

Giá unlock: 3tr500 ngàn đồng

Thời gian: 10 ngày làm việc

MetroPCS brand

Song song với nhà mạng mẹ T-mobile thì nhà mạng MetroPCS vẫn luôn có chính sách khóa mạng nới lỏng hơn. Và các máy iPhone bán ra từ nhà mạng này đều sẽ được chấp thuận unlock lên quốc tế. Bao gồm cả các tình trạng blacklist, lost…

Unlock iPhone X blacklist mạng SFR (Pháp)

Giá unlock: 1tr600 ngàn đồng

Thời gian: 7 ngày làm việc

SFR brand

Tại liên minh Châu Âu thì chỉ có duy nhất nhà mạng SFR của Pháp là cho unlock các iPhone đang trong danh sách đen. Mức giá cũng không quá cao so với mặt bằng giá unlock iPhone hiện nay. Qua đó nếu bạn mua được một trong những máy của nhà mạng này thì cũng là một sự may mắn rất lớn.

Xem thêm dịch vụ: Unlock iPhone X blacklist

Lưu ý 1: Thêm một chút cho các bạn biết, thì iPhone của bạn sẽ khó kiểm tra được máy đang trong tình trạng khóa mạng như thế nào. Chỉ có thể đơn giản kiểm tra được nhà mạng khóa máy bằng IMEI. Sau đó gửi lên mua code như cho máy sạch. Nếu bị trả về thì máy đó là tình trạng blacklist và sẽ gửi order unlock lại lần nữa là được. Xem cách check ở ĐÂY.

Lưu ý 2: Giá unlock sẽ phụ thuộc vào nhà mạng khóa máy. Do đó mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Và thời gian unlock là thời gian dự kiến. Một số trường hợp có thể bị delay thêm 1 – 2 ngày. Lúc này bạn nên chờ có kết quả từ server, vì nếu hủy ngang sẽ không được hoàn phí.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi