Skip to content
Home » Những Ứng Dụng Thường Dùng Có Chế Độ Dark Mode

Những Ứng Dụng Thường Dùng Có Chế Độ Dark Mode

Việc sửa dụng chế độ nền tối cho giao diện, ứng dụng,… đang được rất nhiều anh em yêu thích. Không chỉ là tiếp kiệm pin, dễ nhìn mà dark mode còn mang một phong cách riêng cho người sử dụng nó.

Hiện tại thì trên iOS 13 đã hỗ trợ theme dask mode và một số dòng máy Samsung cũng đã có tính năng này. Khá là hay khi giao diện tối, trình cài đặt, gọi điện đều tối. Nhưng tiếc là những ứng dụng bên thứ 3 (những ứng dụng cài từ App Store, Play Store) lại không phải nền tối.

Dark mode

Dark mode ios và android

Những Ứng Dụng Đã Hỗ Trợ Dark Mode

Hiện đã có một vài ứng dụng cho phép bật chế độ tối. Qua đó làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên đồng bộ hơn, phong cách hơn. Sau đây thì mình xin được giới thiệu một vài ứng dụng thông dụng đã hỗ trợ dark mode.

Facebook Messenger

Ứng dụng nhắn tin lớn nhất hiện nay, hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng. Nói đến ứng dụng Facebook messenger thì khó mà ai không biết đến. Phải nói là bạn đang dùng nó hằng ngày. Và ứng dụng này đã hỗ trợ Dark mode toàn bộ chức năng.

Messenger dark mode

Cách bật chế độ tối ứng dụng Messenger cũng khá đơn giản. Bạn mở ứng dụng > vào hồ sơ cá nhân (hình đại diện) > bật chế độ tối.

Turn on dark mode messenger

Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat khá phổ biết. Đặc biệt là được dùng trong giao tiếp công việc rất nhiều bởi tính bảo mật của ứng dụng. Ứng dụng được phát triển bởi Microsoft và mới đây đã cập nhật thêm giao diện dark mode. Với nhiều tùy chọn cho người dùng.

Skype dark mode

Cách bật chế độ tối cho Skype trên điện thoại. Bạn vào ứng dụng > chọn vào thiết lập cá nhân > giao diện > chọn chế độ tối. Có hai chế độ tối, một là chế độ tối (tối cả các đoạn tin nhắn). Hai là chế độ tối có độ tương phản cao, các đoạn tin nhắn sẽ được làm nổi bật, giúp người dùng tập trung hơn.

Turn on dark mode skype

Youtube

Đây là nền tảng chia sẽ video lớn nhất hiện nay. Chiến phần lớn thời gian sử dụng của người dùng trên internet. Khiến youtube trở thành ứng dụng không thể thiếu trên bất kì chiếc smartphone nào. Đây là ứng dụng thuộc sở hữu của Google. Ứng dụng nay đã được hỗ trợ theme tối, giúp người dùng tập trung và đỡ mõi mắt hơn.

Youtube dark mode

Cách bật chế độ tối cho youtube như sau: Bạn mở ứng dụng youtube > chọn vào hồ sơ cá nhân > chọn cài đặt > bật chế độ màu tối.

Turn on dark mode youtube

Pi Music Player

Pi Music Player cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như khả năng phát lại âm thanh, bộ built-in 5 equalizer tăng cường âm trầm, virtualizer và hiệu ứng reverb 3D. Ngoài ra, ứng dụng này sở hữu một giao diện khá chắc chắn với các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt. Bạn có thể chọn chủ đề tối hoặc chủ đề màu đen ngay khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên

Turn on dark mode pi music player

Ngoài ra, trên iOS 13 hay trên android 9 khi bật chế độ dark mode thì tự động các app đều chuyển sang chế độ nền tối một cách đồng bộ. Những ứng dụng hay dùng như trình duyệt safari, notes, photos, quản lý files, tin nhắn, đồng hồ,… rất nhiều ứng dụng nền tối đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Một số hình ảnh về dark mode trên iOS 13 và Android Q

Tin nhan dark mode tren android

Tin nhan dark mode tren android

Lich va ghi chu dark mode

Lich va ghi chu dark mode

Safari dark mode

Safari dark mode

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài iOS 13 Cho iPhone Không Mất Dữ Liệu

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *