Samsung Galaxy Note 9 N960U AT&T Unlock Code Thành Công

Thông tin đến bạn, việc unlock Samsung Note 9 AT&T mang mã N960U đã được thực hiện thành công tại Tấn Đào Mobile. Quá trình unlock được tiến hành cũng khá đơn giản.

Unlock Samsung Note 9 AT&T

Đã unlock Samsung Note 9 N960U AT&T thành công 100%

Quá Trình Unlock Samsung Note 9 AT&T Thành Công

Với Samsung Note 9 do nhà mạng AT&T bán ra sẽ là bản khóa mạng. Tức bạn chỉ sài được mỗi sim nhà mạng AT&T thôi. Khi lắp sim khác vào máy sẽ yêu cầu một mã khóa mạng. Ở đây mã khóa mạng cũng có nhiều kiểu như là “SIM network unlock PIN” hoặc “SIM network PIN blocked. Enter SIM network PUK”. Trường hợp mà Samsung Note 9 bị khóa PUK thì việc unlock hơi phiền thêm chút. 

Quá trình unlock Samsung Note 9 AT&T được thực hiện trên máy có thông báo “SIM network unlock PIN”. Quá trình thực hiện unlock bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Gửi thông tin máy cho Tandaomobile

Đầu tiên việc bạn cần làm là lấy thông tin máy bao gồm model + IMEI. Gủi đến trung tâm Tandaomobile với yêu cầu unlock lên quốc tế. Thông tin liện hệ thông qua hotline: 0934.151.007 hoặc theo địa chỉ trực tiếp. Nếu bạn nào chưa biết cách lấy thông tin trên thì vào “Cài đặt >> thông tin thiết bị” bạn sẽ thấy đầy đủ những thông tin cần thiết.

Bước 2: Order Code

Khi trung tâm nhận mua code nhận được thông tin, sẽ gọi lại báo giá và tiến hành mua code. Thời gian mua code có thể chỉ trong vòng 24 tiếng. 

Bước 3: Nhập code Unlock

Khi tiến hành nhập code, bạn tháo sim nhà mạng ra (nếu có”). Lắp sim bạn muốn dùng vào, lúc này máy sẽ hiện lên bảng nhập code. Bây giờ thì hãy nhập code mà bạn được thông báo từ trung tâm. Lưu ý rằng số lần nhập code có giới hạn. Nên bạn hãy nhập cẩn thận, tốt nhất là nên làm theo hướng dẫn ở video sau:

Cũng trong video này Tấn Đào Mobile đã unlock Samsung Note 9 N960U AT&T thành công.

Chuyển Đổi Phần Mềm Quốc Tế Cho Samsung Note 9 N960U

Ngoài ra, thông tin thêm đến các bạn rằng những máy xách tay từ Mỹ. Bao gồm máy của AT&T T-mobile MetroPCS Verizon Sprint sẽ có rất nhiều ứng dụng mặc định của nhà mạng. Logo khi khởi động thì hiện logo của nhà mạng bán máy. Hơn nữa những máy này không thể sài Samsung Pay tại khu vực Việt Nam. Hẵn là bạn sẽ khó chịu trước những vấn đề như này. Liệu có cách nào khắc phục hay xóa các app nhà mạng không?

Lúc này giải pháp cho bạn là chuyển đổi phần mềm quốc tế. Giái pháp đáp ứng cho bạn khắc phục mọi yếu điểm vừa kể trên. Bên cạch đó thì các chức năng máy đều được đảm bảo ổn đinh. Hỗ trợ giao diện thao tác như máy quốc tế độ ổn định cực cao. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng máy sẽ không bị mất trạng thái bảo hành (Knox 0x00).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ tại chân trang.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi