Samsung Note 9 Bị Blacklist Có Unlock Được Không?

Samsung Note 9 xách tay Mỹ, Nhật, Châu Âu, Canada,… Bị dính blacklist thì có unlock được hay không? Nếu được thì có bị bị hạn chế gì không? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới đây.

Unlock Samsung Note 9 Blacklist

Unlock Samsung Note 9 Blacklist có được không?

Vì Sao Samsung Note 9 Lại Dính Blacklist?

Blacklist là gì? Đây là một trạng thái khóa mạng trên các dòng máy điện thoại được bán thông qua các nhà mạng. Không chỉ có Samsung mà các dòng điện thoại khác đều có thể rơi vào trạng thái này. Khi một chiếc điện thoại dính Blacklist sẽ bị hạn chế không thể sử dụng sim được nữa. Bên cạnh đó là các dịch vụ của nhà mạng bán máy cũng sẽ không hỗ trợ hoặc chặn truy cập.

Trường hợp này chỉ xảy ra khi Samsung Note 9 của bạn đã báo mất trên nhà mạng hoặc nợ cước hợp đồng chưa thanh toán hết. Máy nợ cước hợp đồng thì có lẽ đơn giản ai cũng hiểu, nó là chủ hợp đồng không có thanh toán các khoản cước phí sử dụng hàng tháng dẫn đến nhà mạng đưa thông tin máy vào danh sách hạn chế (gọi là danh sách đen). Còn máy báo mất ở đây là người đứng tên hợp đồng mua máy có lựa chọn thêm gói bảo hiểm. Và gói bảo hiểm này đảm bảo cho người sử dụng sẽ có được máy mới khi bị mất máy hoặc hư hại ngoài hạng mục bảo hành của samsung.

Tất nhiên rằng khi máy bị dính tình trạng blacklist sẽ không thể sử dụng sim được. Những máy báo mất để lấy máy mới thì máy cũ cũng không thể sử dụng được sim. Ngoài ra thì các chức năng của máy thì vẫn sử dụng được bình thường. Những máy bị dính tình trạng blacklist thường gặp là của các nhà mạng ở Mỹ như AT&T T-mobile MetroPCS Sprint Verizon. Một số nhà mạng Nhật như Docomo AU KDDI và một số nhà mạng Châu Âu. Một chiếc máy flagship như Note 9 mà chỉ để sài wifi thôi thì có lẽ hơi phí phải không? Nếu vậy thì có cách nào Unlock Samsung Note Galaxy 9 bị blacklisted không?

Dịch Vụ Unlock Samsung Galaxy Note 9 Hiện Nay

Dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 9 hiện đang “chạy” rất tốt. Mức giá mở mạng lên quốc tế khá rẻ trên nhiều nhà mạng với chỉ từ 500K thôi. Ngoại trừ hai nhà mạng đang có giá rất cao là Sprint của Mỹ và AU KDDI của Nhật Bản. Cả hai đều có giá unlock trên 2 triệu đồng. Còn các nhà mạng khác hầu hết đều đang giao động trong khoản từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Dự kiến trong thời gian tới thì giá unlock Samsung Note 9 Sprint và AU KDDI sẽ giảm.

Vừa trên đó là mức giá mới nhất cập nhật ngày 16/03/2019. Còn cách thức unlock sẽ thực hiện như sau:

Mua code unlock Samsung Galaxy Note 9 từ xa

Việc mua code cho Samsung Note 9 từ xa thông qua số IMEI chỉ áp dụng được với những máy có hiện bảng nhập code. Là máy khi lắp sim vào có hiện lên yêu cầu nhập PIN mở khóa mạng SIMvới ngôn ngữ Tiếng Việt, còn Tiếng Anh làEnter network unlock code” hoặc ”SIM network unlock PIN”. Trường hợp máy hiện“SIM network PIN blocked. Enter SIM network PUK”. Thì đây là trường hợp đặc biệt và vẫn lock được chi tiết bạn xem ở bài viết NÀY.

Một số nhà mạng có thể mua code là AT&T Virgin của Mỹ, Docomo Au KDDI của Nhật Bản, Orange Beeline Vondafone Ucom Telekom … của Châu Âu và một số nhà mạng con khác. Thời gian mua code cho Samsung Note 9 cũng khá nhanh chóng chỉ từ 1- 7 ngày tùy thuộc vào nhà mạng khóa máy. Khi có code bạn cứ nhập code theo video hướng dẫn bên dưới là ok.

Unlock Samsung Note 9 bằng phần mềm trực tiếp

Phương thức này cũng là một dạng mua code, nhưng máy được kết nối trực tiếp với server qua cable thay vì là sử dụng thông tin IMEI trên máy. Phương thức này mang một lợi điểm là hỗ trợ tất cả các máy Samsung Note 9. Kể cả hiện bảng nhập code hay “sim invalid” hoặc bất kì dạng khóa nào. Đồng thời thì quá trình unlock cũng rất nhanh chỉ từ 20 – 30 phút là có kết quả và máy bạn được unlock trực tiếp.

Cả hai phương thức trên đều là unlock Samsung Galaxy Note 9 lên quốc tế vĩnh viễn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà lựa chọn. Hơn hết là bạn nên lựa chọn một số trung tâm uy tín để đảm bảo cho việc unlock của bạn là tốt nhất.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi