Samsung S10 Plus S10e Của AT&T Và T-Mobile Đã Cho Unlock

Flagship Samsung chỉ mới được bán ra chưa đầy 1 tháng. Nhưng hai nhà mạng AT&T và T-mobile đã cho phép unlock Samsung S10 S10 Plus S10e lên quốc tế rồi.

Unlock Samsung S10 AT&T

chính thức nhận Unlock Samsung S10 AT&T T-mobile

Chính Sách Unlock Samsung S10 S10+ S10e Của AT&T Và T-mobile

Theo thông tin trực tiếp từ hai nhà mạng lớn ở mỹ là AT&T và T-mobile thì các dòng máy bộ 3 samsung mới sẽ được phép unlock lên quốc tế. Đây sẽ là một sự lựa chọn mở cho người dùng dịch vụ của hai nhà mạng này. Dựa trên chính sách nhà mạng thì người dùng có đăng kí thuê bao sẽ được quyền yêu cầu unlock máy Tức là người ký hợp đồng mua máy Samsung S10 S10 Plus S10e mới được quyền yêu cầu unlock máy. Nhưng cũng phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Máy không được báo mất bảo hiển, không bị nợ cước (blacklist).
  • Phải thanh toán hết cước hợp đồng.
  • Phải có ID đăng kí thuê bao trên nhà mạng.

Nhưng tồn tại 1 vấn đề

Sau khi unlock Samsung S10 S10 Plus S10e xong. Người dùng sẽ được thỏa mái chuyển mạng như một máy quốc tế. Như vậy thì điều kiện này có phải quá khó đối với những người được cho máy. Người mua máy xách tay, máy vẫn còn nợ cước trên nhà mạng. Hay đã báo mất bảo hiểm thì làm sao mà unlock được? Như vậy có phải là khó quá rồi không?

Với Samsung S10e có lẽ sẽ càng khó hơn nữa. Bởi đây là chiếc máy sẽ được tặng khi mua Samsung S10 Plus tại AT&T T-mobile. Điều này mình đã từng chia sẽ trong bài viết Mua 1 tặng 1 Samsung S10 S10+ tại AT&T. Theo đó thì nhiều người Việt sẽ được người thân bên Mỹ cho tặng S10e. Khi bạn là người sở hưu máy này bạn cũng không thể yêu cầu unlock lên quốc tế được. 

Nhưng bạn cũng đừng quá lo, vì tại Việt Nam đã có nguồn bên thứ 3 hỗ trợ mua code unlock Samsung S10 S10+ S10e. Được biết hiện có là trung tâm Tấn Đào Mobile ở HCM và 2C Mobile ở Đà Nẵng. Hai trung tâm này đã liên kết với các nhà mạng trên thế giới. Qua đó hỗ trợ người dùng mua code trực tiếp từ nhà mạng. Chính vì đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm là unlock vĩnh viễn nhé.

Giá Unlock Samsung S10 Plus S10e Là Bao Nhiêu

Mức giá để xuất của hai nhà mạng AT&T và T-mobile cho unlock S10 Plus S10e chênh lệch rất lớn. Vì sao thì hiện tại mình cũng chưa rõ, chỉ biết đó là chính sách riêng của tưng nhà mạng. Với AT&T thì mức giá unlock Samsung S10 S10+ S10e sẽ giao động trong khoảng 1 triệu – đến 1 triệu 100 ngàn đồng. Nhưng sang nhà mạng T-mobile thì đã khác. Mức giá unlock Samsung S10 Plus S10e T-mobile lên đến gần 3 triệu đồng.

Các model máy Mỹ bạn cần biết:

  • Unlock Samsung S10 G973U AT&T T-mobile
  • Unlock Samsung S10 Plus G975U AT&T T-mobile
  • Code Unlock Samsung S10e G970U AT&T T-mobile

Nếu nhìn tương quang trong dịch vụ unlock Samsung thì mức giá trên không phải là quá cao. Nó vẫn xứng đáng để chi ra unlock cho các siêu phẩm S10 S10 Plus S10e. Dự kiến sắp tới mức giá này sẽ giảm rất nhiều. Nếu quan tâm bạn hãy để lại email để nhận cập nhật giá unlock Samsung S10 S10+ S10e nhé.

Còn đây là một chiếc Samsung S10 Plus của AT&T đã được nhập code unlock thành công.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi