Samsung S9 S9 Plus Xách Tay Canada Và Cách Unlock

Sau đây mình xin được chia sẽ một vài thông tin về việc unlock Samsung S9 S9 Plus xách tay từ Canada. Những nhà mạng nào hỗ trợ, nhà mạng nào có băng tần sóng tương thích…

Unlock Samsung S9 G960W

Unlock Samsung S9 G960W – S9+ G965W

Chính Xách Mua Máy Samsung S9 S9 Plus Của Các Nhà Mạng Canada

Đối với mỗi nhà mạng bán ra máy Samsung Galaxy S9 S9 Plus sẽ có nhiều điểm khác nhau. Khác nhau về chính sách sử dụng mạng, chính sách bảo hiểm, chi phí hàng tháng… Nhưng chung quy tất cả sẽ có một form như sau.

Những chiếc Samsung Galaxy S9 S9 Plus bán ra từ nhà mạng tất cả đều sẽ có hợp đồng sử dụng mạng. Cho dù bạn có trả full hay là trả hàng tháng thì đều được tặng kèm gói dịch vụ nhà mạng. Đối với những khách hàng mua máy trả hàng tháng thì bạn phải cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó trong một thời hạn nhất định. Nhờ đó bạn sẽ mua được máy với mức giá trả trước rất chi là thấp, có thể là 0USD. 

Gia ban Samsung S9 S9 Plus Rogers

Giá bán Samsung S9 S9 Plus Rogers chỉ 0 USD

Đặc biệt mà nói là các máy bán ra thừ nhà mạng được chỉ sửa phần mềm lại. Qua đó máy chỉ chấp nhận sim của nhà mạng bán máy ra thôi. Khi lắp sim vào thì bạn sẽ thấy máy báo là “invalid SIM” hoặc yêu cầu nhập code. Hiện những nhà mạng đang áp dụng hình thức này là: Rogers Wireless, Fido Mobile, Chatr Mobile, Bell Mobility, Virgin Mobile, Telus Mobility,… 

Những máy mua theo dạng hợp đồng và xách tay về Việt Nam sẽ không thể sài trực tiếp được. Do đó bạn cần phải mở mạng mới sài được sim nhà mạng Việt Nam cũng như là các nhà mạng khác trên thế giới.

Cách Unlock Samsung S9 S9 Plus Xách Tay Canada

Theo như cách đặt tên theo khu vực và nhà mạng thì Samsung S9 S9+ thị trường Canada sẽ mang mã G960W và G965W. Bộ mã này là model đặt chung cho tất cả các máy thị trường Canada không phân biệt nhà mạng.

Các bạn lưu ý để nhận dạng máy của mình. Còn cách để mở mạng là như sau.

Nếu bạn là chủ hợp đồng mua máy, bạn có thể liên hệ lại nhà mạng để yêu cầu unlock. Với điều kiện là máy bạn là máy sạch, đã thanh toán hết hợp đồng mua máy. Thì lúc này nhà mạng sẽ tiến hành kích hoạt code cho bạn miễn phí. Nhưng nếu không phải là chủ hoặc hợp đồng sử dụng dịch vụ vẫn còn thì sao? Trường hợp này mình sẽ nói luôn bên dưới. Còn đây sẽ là cách nhập code unlock Samsung S9 S9 Plus cho bạn nào chưa biết.

Trong trường hợp bạn không phải là chủ hợp đồng hoặc máy bạn không đủ điều kiện unlock. Lúc này thì bạn phải nhờ đến một trung tâm dịch vụ ngoài để thực hiện unlock rồi. Việc này là bạn liên hệ qua một đại lý có liên kết với nhà mạng. Sau đó họ sẽ tiến hành gửi order code giúp bạn. Bạn chỉ việc thanh toán tiền phí dịch vụ và chờ code vĩnh viễn là được. Phí dịch vụ sẽ khác nhau với từng nhà mạng. Cái này bạn liên hệ cung cấp thông tin thì sẽ được tư vấn rõ ràng thôi.

Chi tiết dịch vụ: Unlock Samsung S9 S9 Plus Canada Lấy Liền

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi