Skip to content
Home » Bán Sim Ghép iPhone XS XS Max Xr Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Bán Sim Ghép iPhone XS XS Max Xr Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Chuyên cung cấp sim ghép iPhone XS XS Max Xr full chức năng, bảo hành vĩnh viễn, giá rẻ nhất thị trường. Hỗ trợ ghép sim 4G iPhone XS Max Xr miễn phí tại TPHCM Đà Nẵng.

Sim ghep 4G iPhone XS Max

Sim ghep 4G iPhone XS Max

Các Tính Năng Mới Nhất Trên Sim Ghép 4G iPhone XS XS Max Xr

Nhàm đáp ứng nhu cầu sử dụng iPhone lock với sim ghép tại Việt Nam. Cũng như mang đến một trải nghiệm sử dụng trọn ven cho người dùng. Tấn Đào Mobile cung cấp sim ghép 4G full chức năng cho iPhone XS XS Max với giá cực rẻ. Những tính năng vượt trội trên sim ghép 4G mới nhất.

 • Sim ghép tương thích với tất cả các loại iPhone khóa mạng trên thế giới.
 • Cách ghép đơn giản, chỉ cần lắp phôi sim và sim ghép vào là lên sóng.
 • Cung cấp đầy đủ các chức năng dịch vụ mạng (2G/3G/4G/LTE, Mobile Hostpot, dịch vụ sim).
 • Sóng mạng ổn định không khác gì trên máy quốc tế.
 • Không gây hao pin nóng máy.
 • Các thao tác mã USSD (*101#, *102#, *110#,…) OK.
 • Tự động kích hoạt Facetime, iMessage ngay khi lắp sim.

Ngoài ra, còn một tính năng khá là hữu ích cho người dùng sim ghép iPhone XS Max Xr. Đó là sau khi ghép sim thì có thể bỏ sim ghép ra ngoài mà vẫn sử dụng được sim bình thường. Đây là tính năng kích hoạt sim ghép với mã ICCID. Nhưng tính năng này chỉ hoạt động vào từng thời điểm nhất định.

Sim ghep SLIM-SIM

Sim ghep SLIM-SIM

Dịch Vụ Bảo Hành Sim Ghép Vĩnh Viễn Chỉ Có Ở Tấn Đào Mobile

Trải qua lịch sử lâu dài của sim ghép, người dung lo lắng nhiều về sim ghép. Sợ rằng sau khi ghép sim sẽ phát sinh lỗi này nọ, sợ mất sóng,… Thấu hiểu được tâm ý người dùng, Tấn Đào Mobile đưa ra dịch vụ bảo hành sim ghép vĩnh viễn.

Bao hanh sim ghep vinh vien

Bao hanh sim ghep vinh vien

Đây là dịch vụ có một không hai, sau khi ghép sim iPhone tại Tấn Đào Mobile bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn. Bạn sẽ được đổi mới sim ghép miễn phí nếu có bất kì lỗi phát sinh nào do sim ghép. Như là máy không nhận sim ghép, sim ghép sóng chập chờn, lỗi danh ban,… Áp dụng cho hết vòng đời iPhone của bạn. Miễn là bạn vẫn đáp ứng được hai nguyên tắc sử dụng sim ghép sau:

 • Không update, restore iPhone sau khi ghép sim
 • Không đổi sim sau khi ghép sim thần thánh

Mọi điều kiện này sẽ chẳng còn là khó khăn khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ đổi sim, update, restore miễn phí khi mang đến trung tâm chúng tôi.

Dịch Vụ Ghép Sim iPhone XS XS Max Xr Miễn Phí Tại Tấn Đào Mobile

Hỗ trợ toàn diện cho khách hàng mua sim ghép. Nếu khách hàng mua sim ghép iPhone XS XS Max Xr tại cửa hàng. Bạn sẽ nhận được gói ghép sim, phần mềm miễn phí. Áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩn sim ghép thần thánh sau:

 • Sim ghép iPhone XS
 • Sim ghép 4G iPhone XS Max
 • Sim ghép iPhone Xr

Gói ghép sim + phần mềm miễn phí bao gồm: Ghép sim với phôi sim 3G/4G miễn phí. Sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị miễn phí (kể cả từ Android, WP sang iPhone). Cập nhật danh ba, tin nhắn từ sim miễn phí.

Cách ghép sim iPhone XS Max XR trên iOS 12.3.1

Để ghép sim iPhone XS Max XR thì bắt buộc iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 12.3.1 mới nhất. Đồng thời khi ghép sim phải cần sim ghép + mã ICCID + sim thường. Bạn lắp sim vào máy > chọn nhập mã ICCID > Nhập mã ICCID > Xong. Sau đó tiến hành kích hoạt lại và máy sẽ lên sóng.

Mã ICCID – Update 11/07/2019: 89014104270225986206

Nếu khách hàng mua sim ghép mang về, mua online thì xem hướng dẫn cách ghép sim ở video này.

Giá Bán Sim Ghép 4G iPhone XS XS Max Xr

Giá sim ghép iPhone XS XS Max Xr bao nhiêu? Giá sim ghép cho iPhone XS, Xr, XS Max có khác nhau không? Đây là những câu hỏi kiến bạn quan tâm thứ 2 sau các tính năng. 

Hiện sim ghép thần thánh cho iPhone XS XS Max Xr chúng tôi đang cung cấp có mức giá từ 150K – 200K.

Sự dao động này sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm sim ghép. Tức là mỗi thời điểm sẽ có một phiên bản sim ghép khác nhau tương thích với bảo mật của Apple. Như hiện tại là iOS 12.2 và nếu có phiên bản cập nhật nào khác thì sẽ có phiên bản sim ghép khác. Do đó mức giá sim ghép của chúng tôi đưa ra luôn sát với giá gốc nhà sản xuất. Cùng với đó sẽ là mức giá cạnh tranh với thị trường. Cam kết bạn sẽ không bị “hớ” khi mua sim ghép của chúng tôi.

Chúng tôi đang cung cấp sim ghép tại hai chi nhánh: Tấn Đào Mobile – TP.HCM2C Mobile – TP.Đà Nẵng. Mức giá chi tiết nhất bạn vui lòng liên hệ với Hotline hoặc theo địa chỉ tại chân trang.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *