Skip to content
Home » Giới Thiệu Sim Ghép Hack-Sim iPhone XS Max Xr V2

Giới Thiệu Sim Ghép Hack-Sim iPhone XS Max Xr V2

Sau một thời gian ra mắt sim ghép Hack-sim iPhone XS Max V1. Thì đã được người dùng đón nhận một cách tích cực, thậm chí là các cửa hàng chuyên ghép sim cũng rất ủng hộ loại sim ghép này. Nhưng bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì vẫn còn đâu đó một số hạn chế. Điển hình như việc loại sim này chỉ dùng cho iPhone XS Max Xr. Còn các dòng iPhone khác như XS X… thì không thể dùng chung được.

Sim ghep hack-sim V2

Địa chỉ bán sim ghép hack-sim 2019

Khắc phục những nhược điểm của thế hệ một và bổ sung những tính năng mới. Sim ghép Hack-sim 2019 V2 giờ đây đã tương thích với tất cả các dòng iPhone rồi. Đồng thời trước việc Apple chặn tính năng kích hoạt mã ICCID trên iOS 12.4 thì sim ghép mới cũng được tích hợp một số mode mới. Nhằm hỗ trợ ghép sim thủ công cho iPhone iOS 12.4 tiện hơn, sóng sánh ổn định hơn.

Sim ghép Hack-sim V2 có gì mới?

Thiết kế mới phù hợp cho iPhone XS Max Xr và tất cả các dòng iPhone khác

Sim ghép Hack-sim V2 mang đến một thiết kế mới thích hợp với cách lắp sim ngược của iPhone XS Max và Xr. Bạn sẽ đặt phần lót vào ngay ngắn trong khay sim sau đó đặt phần sim ghép lên trên. Vì được kết nối chắc chắn giữa phần sim ghép và phần lót nên sim ghép không hề bị lệch hay kẹt khi lắp và lấy sim ra.

sim ghep hack-sim V2 cho iPhone Xs Max Xr

Đồng thời thiết kết mới trong version 2 của sim ghép Hack-sim này cũng cho phép bạn lắp vừa vặn vào các dòng iPhone thông thường như iPhone X XS 8 8 Plus… Bạn chỉ việc bỏ các phần lót ra là sẽ thành một sim ghép như thông thường. Việc này sẽ dễ dàng vì là thiết kế rãnh đứt quãng.

tach sim ghep hack-sim thanh sim ghep thuong

Firmware sim ghép mới, cấu hình sim ghép mới

Sử dụng chipset mới, sim ghép Hack-sim vừa gọn gàng vừa mang cấu hình mạnh 120Kb. Hỗ trợ cách ghép sim iPhone thủ công trên iOS 12.4 hiện tại. Đồng thời sim ghép vẫn hỗ trợ cách ghép kích hoạt bằng mã ICCID. Tuy nhiên là cách ghép này hiện không hữu hiệu bởi Apple đã chặn từ server. Qua đó cũng khẳng định rằng sim ghép sẽ vẫn dùng được khi cách ghép ICCID trở lại.

Hack-Sim

Giữ ổn định sóng cho iPhone

Với cách ghép sim chọn nhà mạng thủ công hiện tại thì sim ghép mới này hỗ trợ rất nhiều cho iPhone lock. Hỗ trợ sóng ổn định, các lỗi miss (nhỡ) cuộc gọi, gửi sms, *101# đều được khắc phục. Thêm vào đó là sẽ kích hoạt được Facetime, iMessage. Không dừng lại đó mà những máy lock mạng Sprint, iPhone sử dụng chip mạng của Intel vẫn được hỗ trợ ổn đinh.

sim ghep iPhone xs max on dinh

Giá sim ghép hack-sim iPhone iOS 13 12.4

Dù rằng sim ghép thế hệ mới ra mắt, nhưng mức giá đề xuất từ nhà sản xuất vẫn giữ nguyên như thế hệ sim ghép hack-sim V1. Và xin nhắc lại rằng sim ghép sẽ có mức giá giao động từ 150K – 250K tùy vào thời điểm sản xuất.

Link mua: https://unlockdienthoai245.com/sim-ghep-4g-iphone-xs-xs-max-xr-gia-re/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *