Thông Tin Chi Tiết Về Giải Pháp Unlock Samsung Bằng Phần Mềm

Unlock Samsung bằng phần mềm vẫn còn đang là một giải pháp ít thông tin đến người dùng. Cách làm như thế nào? Có hạn chế hay ảnh hưởng gì không? Có giống với unlock code không?… Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Unlock All Model Samsung By Tools

Công cụ unlock Samsung vĩnh viễn

Unlock Samsung Bằng Phần Mềm Là Gì?

Đây là một giải pháp để mở khóa mạng cho những chiếc máy Samsung xách tay. Đa phần là phục vụ cho những chiếc Samsung không thể nhập mã code unlock. Ngoài ra cũng áp dụng cho cả những máy hiện bảng nhập code nữa. Nó được thực hiện bởi công cụ kết nối và phần mềm chuyên dụng. Dựa vào đây người ta sẽ kết nối điện thoại với thiết bị này (nôm na nó như một cái hub, cái đầu đọc thẻ vậy đó). Cùng với đó là phầm mềm chuyên dụng sẽ hỗ trợ thực hiện unlock máy lên quốc tế.

Có rất nhiều loại box (công cụ unlock) được cung cấp từ nhiều nhà phát triển khác nhau. Mỗi box thì có một đặc trưng riêng, tính năng khác với những box còn lại và hỗ trợ unlock một số model nhất định.

Giải pháp unlock phần mềm được chi làm 2 dạng. Một dạng là thuần phần mềm và một dạng là bán phần mềm.

  • Unlock Samsung dạng thuần phần mềm là chỉ cần có box là unlock được rồi. Vì là thuần phần mềm nên các dòng máy được hỗ trợ sẽ có giá unlock rất rẻ. Chỉ từ 50K đến 300K thôi hoặc có thể nói là miễn phí nếu bạn có bộ công cụ này. Hạn chế sẽ là chỉ hỗ trợ được một số dòng máy Samsung từ S5 Note 4 trở về trước.
  • Unlock Samsung dạng bán phần mềm: Phương pháp này cũng là sử dụng Box để unlock. Nhưng cần phải mua thêm code từ nhà mạng dạng files nén có định dạng riêng. Những files này sẽ được nạp vào máy để unlock thông qua Box. Phương pháp này cực kì hữu hiệu với những máy không thể mua code như Samsung S9 S9+ Note 9 Sprint, Verizon, T-mobile,… Đối với một số model Samsung Galaxy S10 S10+ S10e cũng được unlock bằng cách này.

Network Lock

Unlock Samsung Bằng Phần Mềm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Với việc unlock Samsung bằng phần mềm dạng thuần hay bán phần mềm đều là mở khóa mạng vĩnh viễn. Cùng với đó các chức năng của máy đều sẽ không bị ảnh hưởng gì. Nhưng điểm bất lợi của phương pháp này là không thể làm từ xa. Mà bạn phải mang máy đến trực tiếp trung tâm để được người ta hỗ trợ unlock. 

Cũng nhờ đó, khi unlock trực tiếp thì các kỹ thuật viên cũng có thể sẵng sàng hỗ trợ bạn sử lý một số lỗi phần mềm trên máy xách tay. Như bạn cũng biết là các máy Samsung xách tay thì sẽ bị giới một số chức năng so với máy chính hãng Việt Nam. Như là không sài được Samsung Pay, phần mềm nhiều ứng dụng nhà mạng, không thể tùy chỉnh 3G/4G, bật tắt dữ liệu ngay trên thanh công cụ,… Rất nhiều phiền toái trên một chiếc máy xách tay. Và tất cả những vấn đề này sẽ được các kỹ thuật viên hỗ trợ bằng cách chuyển đổi phần mềm quốc tế cho máy. (Cái này unlock code từ xa là không có đâu nha).

Giải Pháp Phần Mềm Có Khác Gì So Với Mua Code?

Trước khi đi vào so sánh bạn nên xem qua bài này: Code unlock là gì? Cách mua code cho các dòng Samsung?

Về cơ bản thì hai giải pháp này đều mang một mục đích là mở mạng cho những chiếc máy Samsung. Với unlock code thì chỉ việc mua mã code từ nhà mạng và nhập vào ô nhập code trên máy thôi. Đây là code lấy trực tiếp từ nhà mạng được bảo hành vĩnh viễn. Và cũng chỉ . Lấy ví dụ nhập code unlock Samsung S10 Plus AT&T trong video này.

Thì bạn có thể mua code mà không cần phải đến trực tiếp. Chỉ cần gửi thông tin IMEI để mua code là xong, quá tiện phải không.

Còn với unlock Samsung bằng box như đã giải thích ở phần 1 nó cũng là được cung cấp từ nhà mạng. Và phương pháp này có thể áp dụng (thay thế) cho các máy không có bảng nhập code và kể cả có nhập code. Điều mà giải pháp mua code không thể áp dụng được trên các máy không hiện bảng nhập code.

Vừa trên là mình đã tổng quan cho các bạn về dịch vụ unlock Samsung bằng phần mềm. Nếu có bất kì thắc mắc nào, các bạn hãy để lại câu hỏi bên dưới mình sẽ giải đáp thêm.

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi