Skip to content
Home » Tổng Hợp Các Giải Pháp Unlock iPhone X

Tổng Hợp Các Giải Pháp Unlock iPhone X

iPhone X, một trong những chiếc điện thoại được yêu thích tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại thì iPhone X luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên khi mức giá vừa phải với tính năng cao cấp nhất vẫn được đáp ứng. Mức giá này trải dài từ 10 triệu – 22 triệu tương ứng với máy lock cũ đến máy quốc tế nguyên seal 100%.

Cach unlock iPhone X

Các cách thường dùng để mở mạng iPhone X

Song song với thị trường iPhone X quốc tế đó là iPhone X lock. Đi kèm với những chiếc iPhone lock là những giải pháp mở mạng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu người dùng tại trong nước và quốc tế. Những giải pháp đó unlock iPhone X đó là gì?

Giải pháp unlock iPhone X bằng code tạm thời

Giải pháp là giúp cho người sử dụng iPhone X lock có thể dùng sim khác nhà mạng bán máy trong một thời gian ngắn cố định. Thông thường khoảng từ 1 – 2 tháng.

Unlock iPhone X tam thoi

Cách này chỉ áp dụng với những ai là chủ hợp đồng mua máy, trực tiếp yêu cầu điều này với nhà mạng. Cho những lý do như đi công tác, đi du lịch,… Khi đó nhà mạng sẽ xét duyệt và cho phép iPhone đó được dùng trong thời gian nhất định đó. Hết thời gian máy sẽ tự động khóa mạng lại.

Giải pháp unlock iPhone X bằng sim ghép

Sim ghép – một khái niệm được dùng phổ biến trong cộng đồng iPhone. Sim ghép là một giải pháp hữu hiệu để unlock mọi iPhone hiện nay. Nó là một vi mạch nhỏ, khi lắp cùng với sim Việt Nam vào máy lock sẽ giúp cho iPhone đó nhận sim là hợp lệ. Thông thường khi nâng cấp hoặc restore iPhone thì sim ghép này sẽ vô tác dụng. Buộc lòng phải ghép sim lại. 

sim ghep iphone x

Ưu điểm của giải pháp này là giá rẻ chỉ từ 150K – 200K, nhanh chóng (5 phút). Áp dụng cho mọi nhà mạng, với mọi trình trạng khóa máy iPhone. Máy được ghép sim sẽ sài ổn định mọi chức năng như là iPhone quốc tế, bao gồm cả tốc độ 3G/4G.

Hạn chế của giải pháp này là buộc lòng phải sử dụng máy tại khu vực Việt Nam. Hạn chế thay đổi sim, nâng cấp iOS và restore máy. Nhưng những hạn chế này hẵn sẽ không phải là trở ngại khi mà chi phí cho một lần ghép sim quá rẻ.

Xem thêm dịch vụ: Ghép sim iPhone XR lấy liền

Giải pháp unlock iPhone X bằng code quốc tế vĩnh viễn

Đây là phương pháp mua code cho iPhone trực tiếp từ nhà mạng bán ra. Dịch vụ này cho phép máy của bạn được mở khóa mạng vĩnh viễn. Qua đó người dùng có thể sử dụng bất cứ đâu hay dịch vụ sim của bất cứ nhà mạng nào mà không có một chút hạn chế. Sau khi mở khóa thì máy đó hiễn nhiên trở thành iPhone quốc tế.

Dia chi unlock iPhone X

Trung tâm unlock iPhone X uy tín vĩnh viễn

Nhưng không hẵn là iPhone nào cũng mở mạng được. Bởi dịch vụ mua code iPhone X sẽ phụ thuộc vào các điều kiện như là chính sách nhà mạng khóa máy (cho mở hoặc không cho mở mạng). Phụ thuộc vào tình trạng nợ cước (clean, unpaid, blacklist, lost). Do đó chỉ một số máy hợp lệ theo chính sách của nhà mạng mới được unlock thành quốc tế.

Bên cạnh đó thì mức giá unlock của một số nhà lên đến hàng triệu đồng. Khi cho người dùng cũng phải e dè trước dịch vụ này. Những trường hợp unlock giá cao hoặc không được unlock hẵn người dùng sẽ quay về với giải pháp sim ghép.

Xem thêm dịch vụ: Mua code iPhone X giá rẻ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *