Skip to content
Home » Tổng Hợp Các Nhà Mạng Mua Code iPhone X Giá Tiền Triệu

Tổng Hợp Các Nhà Mạng Mua Code iPhone X Giá Tiền Triệu

Vừa hôm trước mình đã chi sẽ thông tin tổng hợp những nhà mạng có giá unlock iPhone X chỉ vài trăm ngàn. Tương tự như vậy, các nhà mạng luôn có chính sách dịch vụ của riêng mình. Bởi đó cũng có những nhà mạng unlock lên đến giá hàng triệu đồng cho một chiếc iPhone.

Nhung nha mang unlock iPhone X gia cao

Nhung nha mang unlock iPhone X gia cao

Một số nhà mạng nổi tiếng trong chính sách unlock iPhone khắc khe mà bạn có thể biết đến như T-mobile, Sprint, MetroPCS, Xfinity,Tracfone, Softbank,… Kèm với đó là mức giá rất cao và cụ thể cao đến mức nào bạn hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới.

Unlock iPhone X mạng T-Mobile

Mức giá unlock: 3 triệu 100 ngàn đồng

Thời gian: 10 – 15 ngày làm việc

T-mobile brand

T-mobile áp dụng chính sách unlock này cho các trường hợp iPhone clean (không nợ cước), còn hợp đồng thuê bao. Bên cạnh đó thì các trường hợp bị vào danh sách đen (blacklist), blocked vẫn có thể unlock được. Nhưng mức giá sẽ cao hơn, cộng thêm 700K cho một trường hợp. Với chính sách này thì dù rằng mức giá là khá cao nhưng vẫn hỗ trợ cho các tình trạng khóa mạng tệ nhất. Vẫn còn tốt hơn nếu nhà mạng chặn luôn và không cho unlock.

Chi tiết dịch vụ: Mở mạng iPhone X

Unlock iPhone X mạng MetroPCS

Mức giá unlock: 3 triệu 500 ngàn đồng

Thời gian: 10 ngày làm việc

MetroPCS brand

MetroPCS cũng là một nhà mạng ở Mỹ và là nhà mạng con của T-mobile. Nhưng nhà mạng này hoạt động độc lập với dãi băng tần được cấp riêng tại Mỹ. Cùng với đó thì nhà mạng cũng có bán ra iPhone với chính sách khóa mạng riêng biệt như bao nhà mạng khác. Với iPhone X bị khóa mạng MetroPCS thì có giá còn cao hơn cả nhà mạng mẹ. Chính sách áp dụng cho mọi tình trạng khóa mạng của iPhone.

Unlock iPhone X mạng Sprint

Mức giá unlock: 4 triệu 200 ngàn đồng

Thời gian: 10 ngày làm việc

Sprint brand

Đây có lẽ là nhà mạng có giá unlock iPhone cao nhất trên thế giới rồi. Mức giá quá cao so với giá trị máy hiện tại. Chỉ cần khoảng 15 – 16 triệu là bạn mua được một chiếc iPhone quốc tế rồi. Như vậy thì mức giá này chiến đến gần 1/3 giá trị máy. Có lẽ vì chính sách bán máy ra chỉ cần trả trước $0 nên việc unlock sau này mới cao đến vậy. Nhưng đa phần người mua iPhone lock tại Việt Nam không hề hưởng mức giá $0 ấy. Giá unlock của nhà mạng này rất đáng cân nhắc kỹ trước khi làm.

Unlock iPhone X mạng Xfinity

Mức giá unlock: 3 triệu 200 ngàn đồng

Thời gian: 5 – 10 ngày làm việc

Xfinity brand

Xfinity một nhà mạng khá xa lạ và không mấy ai biết đến. Nhưng tại quốc gia của họ thì đây cũng là một nhà mạng khá lớn. Chính sách unlock của nhà mạng này chỉ áp dụng cho máy trong tình trạng clean (sạch cước) thôi. Dù rằng là giá unlock không hề rẻ.

Unlock iPhone X mạng Tracfone

Mức giá unlock: 2 triệu 300 ngàn đồng

Thời gian: 15 ngày làm việc

Tracfone brand

Tracfone là một trong những nhà mạng sử dụng băng tần rất khác biệt với thế giới. Nếu như là các dòng máy Android được sản xuất cho nhà mạng này thì hầu như là không có băng tần GSM. Do đó mà máy không thể hoạt động được với sim của các nước khác. Nhưng với iPhone thì khác, iPhone không được thiết kế riêng cho một nhà mạng nào cả. Nếu khóa mạng chỉ khóa kích hoạt từ phía server. Nên việc không có băng tần sóng GSM là chuyện không có. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua code cho iPhone của mạng này.

Unlock iPhone X mạng Softbank

Mức giá unlock: 2 triệu 300 ngàn đồng

Thời gian: 15 ngày làm việc

Softbank brand

Trong 3 nhà mạng tại Nhật thì chỉ có Softbank và Docomo là cho unlock iPhone lên quốc tế thôi. Nhưng trái ngược với nhà mạng Docomo unlock giá rẻ thì nhà mạng Softbank unlock giá khá cao. Bù lại thì Softbank không hạn chế tình trạng khóa mạng. Tức là không cần biết iPhone đó đang trong tình trạng nợ cước, blocked, clean,… đều có thể unlock được.

Unlock iPhone X Vondafone

Mức giá unlock: 3 triệu 300 ngàn đồng

Thời gian: 10 ngày làm việc

Vondafone brand

Tiếp đến là một trong những nhà mạng của EU. Nhà mạng Vondafone thuộc nước anh có giá unlock cũng thuộc top trong post này. Vondafone là một tập đoàn gồm nhiều nhà mạng Vondafone ở các nước khác nhau. Do đó mà iPhone của Vondafone ở các nước khác nhau sẽ có giá unlock khác nhau. Bạn lưu ý và xác định chính xác.

Với những nhà mạng giá cao như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng một giải pháp thứ 2. Giá pháp unlock iPhone X bằng sim ghép tạm thời. Mức giá khá rẻ, chỉ vài trăm ngàn và lấy liền. Tham khảo thêm dịch vụ TẠI ĐÂY.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *