Skip to content
Home » Tổng Hợp Những Nhà Mạng Unlock iPhone X Chỉ Vài Trăm Ngàn

Tổng Hợp Những Nhà Mạng Unlock iPhone X Chỉ Vài Trăm Ngàn

Nếu bạn đã từng quan tâm đến các dịch vụ unlock mạng iPhone thì hẵn bạn cũng sẽ biết rằng mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có mức giá unlock khác nhau. Thậm chí là chênh lêch nhau đến hàng triệu đồng. Sẽ có những nhà mạng unlock với giá cao ngất từ 3 – 5 triệu đồng. Nhưng cũng có những nhà mạng unlock iPhone chỉ vài trăm ngàn.

Nhung nha mang unlock iPhone X gia re

Sau đây mình xin tổng hợp những nhà mạng chép unlock iPhone X với mức giá chưa đến 1 triệu đồng. Kèm theo đó là chi tiết thời gian unlock của từng nhà mạng. Lưu ý rằng đây là dịch vụ unlock code vĩnh viễn nhé.

Dịch vụ unlock iPhone X của nhà mạng AT&T

Mức giá unlock: 500 – 700 ngàn đồng

Thời gian: 1 – 3 ngày làm việc

AT&T brand

Với nhà mạng AT&T của Mỹ thì việc unlock iPhone cũng không phải là máy nào cũng có mức giá rẻ và nhanh đến vậy. Một số iPhone đang trong tình trạng nợ cước, blacklist hoặc lost thì unlock giá lên đến hơn 3 triệu đồng. Và cũng có thể là không unlock được. Để biết được thì cứ thử unlock thôi. Vì unlock không được không mất phí mà.

Dịch vụ unlock iPhone X của nhà mạng Verizon

Mức giá unlock: 800 ngàn đồng

Thời gian: 5 ngày làm việc

Verizon brand

Yêu cầu để được unlock lên quốc tế vĩnh viễn đối với nhà mạng này là máy phải không bị nợ cước. Không dính các hợp đồng dịch vụ thuê bao khác. Bên cạnh đó máy không được báo mất theo dạng bảo hiểm nhà mạng US Cellular. Nhưng đa phần iPhone bán ra từ nhà mạng Verizon đều theo dạng trả full cả. Nên việc unlock iPhone X Verizon khá là dễ dàng.

Dịch vụ unlock iPhone X của nhà mạng Docomo

Mức giá unlock: 900 ngàn đồng

Thời gian: 3 ngày làm việc

Docomo brand

Trước đây chính sách của các nhà mạng Nhật rất khó khăn trong việc unlock máy thành quốc tế. Nhưng từ 2019 thì nhà mạng Docomo đã thay đổi chính sách và cho phép mua code iPhone. Theo đó những máy iPhone thuộc Docomo không bị nợ cước, còn hợp đồng và đã sử dụng trên 100 ngày thì sẽ được phép unlock thành quốc tế với mức giá như trên. Ngoại trừ iPhone báo mất thì sẽ không được unlock như bao nhà mạng khác.

Dịch vụ unlock iPhone X của các nhà mạng Canada

Giá unlock: 400 – 950 ngàn đồng

Thời gian: 1 – 3 ngày làm việc

Rogers telus brand

Hầu hết các nhà mạng ở Canada cho unlock iPhone với giá rất rẻ chỉ vài trăm ngàn. Mức giá này giao động từ 400K – 950K tùy thuộc vào từng nhà mạng. Có một số nhà mạng lớn như là Rogers, Fido, Telus, Can, Bell. Cùng với mức giá rẻ đó là thời gian cực kì nhanh chóng. Một số trường hợp nhanh chỉ trong vòng 24h là unlock xong rồi. Tương tự như các nhà mạng ở Nhật và Mỹ thì các nhà mạng Canada cũng có chính sách chặn mở khóa mạng với những iPhone đã báo mất.

Dịch vụ unlock iPhone X của các nhà mạng Úc

Giá unlock: 300 – 500 ngàn đồng

Thời gian: 1 – 2 ngày

Vondafone brand

Úc cũng là một trong những thị trường tiêu thụ iPhone khá lớn và lượng du học sinh của Việt Nam tại đây cũng không hề ít. Khi về nước và sử dụng các sim Việt Nam thì không được buộc phải mở mạng. iPhone X xách tay Úc đa phần là máy mua trả full nên unlock lên quốc tế giá khá rẻ và nhanh chóng. Một số nhà mạng bạn có thể biết như là Telstra, Vondafone, Optus, Nz,…

Xem thêm: Địa chỉ unlock iPhone X giá rẻ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *