Trong Thời Gian Chờ Mua Code, iPhone XS Max Sài Sim Ghép Được Không?

Một câu hỏi mà những bạn đang quan tâm mua code iPhone thường hỏi. Bởi thời gian mua code một số nhà mạng khá lâu và liệu trong thời gian này mình có thể sài sim ghép không?

Sai sim ghep iPhone khi unlock code

nên sài sim ghép trong thời gian chờ đợi code unlock

Thời Gian Mua Code Lên Quốc Tế Cho iPhone XS XS Max XR

Bộ 3 iPhone này được tính chung là một thế hệ. Nên trong cùng một nhà mạng thì sẽ có cùng một thời gian mua code unlock như nhau. Nhưng riêng ra từng nhà mạng thì sẽ có chính sách khác nhau cũng như thời gian unlock khác nhau. Một số nhà mạng nhanh thì khoảng vài ba ngày, nếu lâu có thể lên đến hơn 1 tháng. Cụ thể như sau:

Thời gian chờ mua code iPhone XS XS Max:

  • T-mobile (clean), MetroPCS, Sprint, Cricket, Tracfone, các mạng UK – từ 10 – 15 ngày làm việc
  • T-mobile (nợ cước), Softbank – từ 15 -20 ngày làm việc
  • AT&T (clean), Xfinity, Docomo, các mạng Canada – từ 3 – ngày làm việc.

Như vậy các bạn có thể thấy với thời gian từ nữa tháng cho đến 1 tháng để unlock thì cũng ta sẽ làm gì? Mà ở đây là ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhât. Thời gian như vậy khá là lâu và chẳng lẽ cứ để chiếc iPhone XS Max kia nằm im hoài được.

Lúc này liệu có thể sử dụng máy được không? Nếu ghép sim iPhone XS Max và sài thì có ảnh hưởng gì đến quá trình mua code không?

Sài Sim Ghép Trong Thời Gian Chờ Mua Code Quốc Tế

Đây là điều hoàn toàn có thể được, để chắc chắn hơn chúng ta sẽ đi sâu vào phương thức mua code cho iPhone.

Mua code cho iPhone không phải như một số dòng máy Samsung là phải có máy trực tiếp. Mà tất cả các dòng iPhone đều là unlock code online. Quá trình này chỉ diễn ra với thông tin của máy trên nhà mạng bán máy. Tức là thông tin IMEI sẽ được gửi về nhà mạng bán máy để sét duyệt yêu cầu unlock. Khi đó, nếu được chấp thuận thì trạng thái khóa mạng của máy có IMEI đó sẽ được mở. Đồng thời sẽ gửi kèm một thông báo thư điện tử về người đã gửi yêu cầu. Trường hợp không được chấp thuận vẫn sẽ có thông báo.

mail noticfication unlock request

Khi có thông báo thành công, người dùng chỉ việc lắp sim vào là sài. Nhờ cơ chế kích hoạt sim thông qua server nên khi lắp sim vào thì sẽ được xác thực hợp lệ ngay. Không cần phải có một thao tác gì thêm cả. (Trên samsung là bạn phải nhập code, reset này nọ nữa).

Trong khoảng thời gian chờ xét duyệt này thì bạn làm gì cũng được. Miễn là không liên quan đến nhà mạng là được (báo mật, báo khóa máy,…). 

Như vậy thì hoàn toàn khẳng định rằng bạn sẽ sài được sim ghép iPhone XS XS Max XR trong thời gian mua code.

Cách ghép sim và link mua sim ghép xem link sau:

Leave a Reply

Call Now ButtonGọi ngay đi