Skip to content
Home » Dịch Vụ Mua Code Unlock iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max Uy Tín

Dịch Vụ Mua Code Unlock iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max Uy Tín

Địa chỉ unlock iPhone 11, iPhone 11 Pro Max khóa mạng AT&T, T-mobile, Docomo, Softbank, AU KDDI và tất cả các nhà mạng khác trên thế giới. Dịch vụ mở mạng iPhone 11, iPhone 11 Pro bằng code quốc tế vĩnh viễn.

Unlock iPhone 11 Pro Max

Địa chỉ mở mạng iPhone 11 – iPhone 11 Pro – iPhone 11 Pro Max

Mua code iPhone 11 Pro Max – Giải pháp duy nhất biến iPhone lock thành quốc tế vĩnh viễn

Thực sự thì những chiếc iPhone lock từ nước ngoài xách tay về Việt Nam vẫn đang rất được ưa chuộng trong nước. Nhiều người chọn mua bởi mức giá rất rẻ mà các tính năng của máy vẫn là như nhau. Hơn nhau vài triệu đồng là rất đáng cân nhắc khi chọn mua iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Thậm chí là giá máy lock có thể rẻ hơn gần chục triệu đồng so với máy quốc tế chính hãng.

Những chiếc iPhone lock này sẽ không sài được sim tại Việt Nam bở đang bị khóa bởi nhà mạng bán máy. Người dùng có thể chon đến giải pháp sim ghép để sài tạm thời. Nhưng sim ghép lại không đầy đủ các chức năng về sim như là máy quốc tế. Chỉ đạt đâu đó 80 – 90% so với máy quốc tế thôi. Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời và máy vẫn nguyên là máy lock như bình thường.

Tất cả những điều trên là để khẳng định với bạn rằng chỉ có một cách duy nhất mở mạng cho iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max là mua code quốc tế vĩnh viễn. Giải pháp này sẽ gửi thông tin số IMEI của bạn lên server unlock của nhà mạng để unlock. Với mỗi nhà mạng khác nhau sẽ có mức giá và thời gian unlock khác nhau. Và sau khi unlock thành công máy của bạn sẽ sài như một máy quốc tế. Cụ thể là lắp sim vào là sài luôn, sim sóng ổn định, sài eSim OK….

Ở đâu nhận unlock iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max uy tín

Tấn Đào Mobile, một trong những trung tâm hàng đầu về dịch vụ mở mạng unlock iPhone, Smartphone Android tại Việt Nam. Được liên kết với hơn 200 nhà mạng khác nhau trên thế giới, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ unlock iPhone tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Với chính sách unlock iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng khi unlock tại trung tâm chúng tôi.

  • Hỗ trợ kiểm tra nhà mạng và tư vấn mua code iPhone miễn phí
  • Cam kết code quốc tế và là dịch vụ unlock vĩnh viễn
  • Chỉ làm thông qua số IMEI không giữ máy
  • Hoàn tiền 100% nếu unlock không thành công
  • Giảm giá 30 – 50% khi mua phụ kiện và dán cường lực tại trung tâm

Những nhà mạng hỗ trợ unlock iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Các nhà mạng Mỹ

Mới gần đây thì chính thức nhà mạng Sprint và T-mobile sát nhập với nhau thành 1. Do đó cái tên Sprint không còn trên thị trường Mỹ nữa. Hiện chỉ có 3 nhà mạng lớn tại Mỹ đang bán ra iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đó là AT&T, T-mobile, Verizon.

cac nha mang my

Theo chính sách của cả ba nhà mạng này thì các iPhone đều có thể unlock lên quốc tế nếu thỏa điều kiện của nhà mạng. Đối với AT&T và Verizon thì máy yêu cầu không được báo mất hoặc bị liệt vào danh sách đen. Mức giá unlock iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max của AT&T, Verizon cũng khá rẻ. Giao động khoảng từ 1 triệu – 1 triệu 500K. Riêng với nhà mạng T-mobile thì được phép unlock tất cả các tình trạng khóa mạng. Tuy nhiên giá không hề thấp, có thể lên đến hơn 3 triệu đồng.

Các nhà mạng Nhật

Tại Nhật, có 3 nhà mạng chính thức phân phối iPhone 2019. Nhà mạng Docomo, AU KDDI, Softbank đều đã áp dụng luật mở khóa mạng cho các thiết bị của mình từ chính phủ. Theo đó nhà mạng Docomo và AU KDDI sẽ có giá mua code iPhone 11, iPhone 11 Pro Max rơi vào khoảng 1 triệu – 1 triệu 500K. Còn với máy của Softbank thì giá unlock khoảng từ 2 triệu 500K đến 4 triệu đồng.

Cac nha mang nhat

Các nhà mạng Canada

Hầu như đến 90% các nhà mạng tại Canada đều hỗ trợ unlock iPhone lên quốc tế nếu thỏa điều kiện của nhà mạng. Thêm vào đó là mức giá unlock iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max chỉ dao động từ 800K – 1 triệu 500K thôi. Các nhà mạng có thể kể đến như là Bell, Telus, Rogers, Fido, SASKTEL,…

Các nhà mạng Úc, Châu Âu

Các nhà mạng tại Úc và Châu Âu gần như là giống nhau vì là các chi nhánh của một nhà mạng nhưng phân bổ ở các quốc gia khác nhau. Nhưng không vì thế mà iPhone của Úc và Châu Âu sẽ có cùng chính sách unlock. Một số nhà mạng tại các quốc gia này đang hỗ trợ unlock là Vodafone, 3 Mobile, Orange,O2 Mobile, Telstra, Optus,… Giá unlock của các nhà mạng này thay đổi khá thất thường. Do đó bạn nên liên hệ trước với trung tâm để được báo giá chính sác nhất.

cac nha mang chau au

Ngoài ra còn rất nhiều nhà mạng khác trên thế giới bán ra iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max nữa. Cho nên nếu bạn cần được hỗ trợ tư vấn unlock, bạn vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI và IMEI của máy bên dưới phần comment nhé.

Video hướng dẫn lấy thông tin iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max để unlock

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *