Skip to content
Home » Địa Chỉ Unlock iPhone X Giá Rẻ Bằng Code Quốc Tế

Địa Chỉ Unlock iPhone X Giá Rẻ Bằng Code Quốc Tế

Địa chỉ unlock iPhone X xách tay Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Châu Âu… bằng code quốc tế vĩnh viễn. Nhận mở mạng iPhone X giá rẻ thông qua IMEI tại TPHCM Đà Nẵng và từ xa.

Dia chi unlock iPhone X

Trung tâm unlock iPhone X uy tín vĩnh viễn

Vì sao iPhone xách tay về Việt Nam cần unlock?

[Có thể bạn đã biết] “Khi mua iPhone X ở nước ngoài, hay từ các nhà mạng bán máy ra. Lúc này bạn phải kí một hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Trên giấy tờ là hợp đồng pháp lý, còn trên máy là bạn bắt buộc phải sử dụng sim của chính nhà mạng đó. Nếu không thì sẽ không thể sử dụng bất kì sim nào được.”

Khi mang iPhone X lock về Việt Nam thì bạn sẽ phải sử dụng sim và các dịch vụ của các nhà mạng ở Việt Nam. Đồng nghĩa với đó là bạn phải mở khóa mạng iPhone X thì mới dùng được. Không thì iPhone của bạn cũng chỉ sài được wifi mà thôi. Hẵn là bạn không muốn điều đó đâu đúng không?

Sim khong hop le

Nếu iPhone X chưa được unlock thì nếu lắp sim vào sẽ bị văng vào màn hình active. Và bạn sẽ nhận thông báo “sim not supported” (tiếng Anh) hoặc “SIM không hợp lệ” (tiếng Việt).

iPhone X của nhà mạng nào thì unlock được?

Unlock iPhone X thực chất là mua mã code từ trên nhà mạng bán máy để mở khóa mạng sim. Do đó iPhone muốn unlock thì phải được sự chấp thuận từ nhà mạng bán máy ra. Vậy thì những nhà mạng nào trên thế giới sẽ cho unlock code?

iPhone xách tay Mỹ, các nhà mạng như AT&T, T-mobile, Verizon, Sprint, Xfinity, Cricket, MetroPCS,… đã cho unlock iPhone lên quốc tế bằng cách mua code vĩnh viễn. Nhưng một số trường hợp đã báo mất bảo hiểm thì sẽ không được phép nữa.

cac nha mang my

iPhone xách tay Nhật, có nhà mạng Docomo và Softbank hỗ trợ mua code unlock qua server. Còn nhà mạng AU KDDI cho đến thời điểm hiện tại thì chính sách vẫn không cho unlock.

Cac nha mang nhat

iPhone xách tay Châu Âu, có nhà mạng O2, Vondafone UK, Orange, SFR,… đều đã hỗ trợ unlock lên quốc tế kể cả đang trong tình trạng blacklist.

cac nha mang chau au

iPhone xách tay Canada, hầu hết các nhà mạng ở Canada đều cho mua code iPhone. Hơn thế nữa là chính sách mở mạng cũng khá dễ. Một số nhà mạng có thể kể đến như là Fido, Telus, Bell, SASKTel, Rogers, MTS Canada,…

iPhone xách tay Ustralia, bạn có thể mua code của các nhà mạng Vondafone Úc, Optus, Telstra,…

Chính sách unlock của các nhà mạng trên thế giới có thể thay đổi so với thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến khách hàng sớm nhất có thể. Nhưng nếu có đôi chút chậm trễ cho việc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ mua code unlock iPhone X tại Tấn Đào Mobile

Tấn Đào Mobile – Chuyên cung cấp các dịch vụ unlock, mở mạng Samsung iPhone Oppo Huawei LG… Hỗ trợ mua code từ xa và unlock trực tiếp.

Với kinh nghiệm, uy tín trong ngành dịch vụ giải mã điện thoại. Cùng với sự hỗ trợ từ hơn 200 đối tác là các nhà mạng trên thế giới. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ unlock iPhone X tốt nhất hiện nay. Với những cam kết uy tín như sau:

  • Mua code unlock iPhone X bảo hành vĩnh viễn
  • Dịch vụ server hoàn toàn, không can thiệp phần cứng và phần mềm.
  • Đảm bảo mọi chức năng dịch vụ sim sau khi unlock hoạt động tốt như máy quốc tế.
  • Giảm ngay 50% khi mua phụ kiện và dán cường lực iPhone X.
  • Cam kết hoàn phí 100% nếu dịch vụ mua code iPhone X không thành công.

Thời gian và giá unlock iPhone X lên quốc tế

Như đã nói ở trên, thì mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách unlock iPhone riêng biệt. Do đó có nhà mạng không cho unlock iPhone. Cũng có nhà mạng hỗ trợ, nhưng thời giạn thì có thể nhanh hoặc chậm. Kèm theo đó thì mức giá unlock cũng rất khác nhau.

Có thể nói sự khác biệt là quá nhiều cho mỗi nhà mạng, có nhà mạng cho phép unlock iPhone X chỉ từ vài trăm ngàn. Nhưng có một số nhà mạng thì lại có giá unlock iPhone X lên đến hơn 3 triệu đồng. Thời gian cũng vậy, nhanh thì bạn có thể lấy liền hoặc một số trường hợp thì có thể lên đến hơn 20 ngày. Không chỉ thế, mức giá và thời gian unlock còn phụ thuộc vào tình trạng khóa máy (unpaid bill, blacklist, lost, stolen,…). 

Tham khảo video mua code unlock iPhone X

Liên hệ

Khách hàng có nhu cầu unlock iPhone X lên quốc tế. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *