Skip to content
Home » Unlock Samsung S10 S10 Plus Xách Tay Nhật Bằng Code Từ Xa Được Không?

Unlock Samsung S10 S10 Plus Xách Tay Nhật Bằng Code Từ Xa Được Không?

Bạn vừa được cho, tặng, mới mua xách tay đem về một chiếc Samsung S10 Plus S10e tại Nhật. Muốn lên quốc tế bằng mua code từ xa thì liệu có được hay không?

Mua code unlock Samsung S10

Mua code unlock Samsung S10 Plus S10e Nhật

Khi Nào Thì Có Thể Unlock Samsung S10 S10+ S10e Bằng Code

Đối với điện thoại xách tay mua của nhà mạng chứ không riêng gì Samsung. Thì phải unlock lên quốc tế mới có thể sài được sim của các nhà mạng khác nhà mạng bán máy. Nhưng trên Samsung thì lại có hai hướng lựa chọn để unlock. Đó là unlock phần mềm trực tiếp và unlock code. Vậy unlock phần mềm là sao? unlock code là sao?

Mình nói nôm na sơ về cách unlock phần mềm cho Samsung. Đơn giản là bạn đem máy đến trực tiếp trung tâm nhận unlock. Họ kết nối máy với máy tính và dùng công cụ chuyên dụng để unlock. Xong, bỏ sim vào sài như quốc tế thôi. Cụ thể hơn mình sẽ chia sẽ trong phần khác. Còn bây giờ quay về vấn đề chính “Unlock Samsung S10 S10 Plus Bằng Code”.

Sim network unlock PIN

Unlock code là một phương thức mở mạng cho điện thoai Samsung an toàn nhất. Nó chỉ áp dụng được cho những máy nào có hiện lên bảng yêu cầu nhập code thôi. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách unlock của nhà mạng mà qua đó máy được tinh chỉnh phần mềm để có thể unlock bằng code. Bạn có thể thấy được điều này khi lắp một sim không phải của nhà mạng bán máy vào. Nó sẽ hiện ngay cho bạn thông báo “PIN mở khóa mạng SIM” với ngôn ngữ Tiếng Việt. Còn Tiếng Anh là Enter network unlock codehoặc SIM network unlock PIN”. 

Vậy thì Samsung S10 S10+ S10e của nhà mạng AU KDDI, Docomo tại Nhật Bản có mua code được không?

Mua Code Unlock Samsung S10 S10 Plus S10e Xách Tay Nhật

Điều này là hoàn toàn có thể, bởi đây là chính sách mở mạng của AU KDDI và Docomo NTT. Chính sách này đã được áp dụng cho các dòng máy Samsung từ những model đầu tiên như S2 S3. Cho đến những model gần đây như là S9 Plus Note 9. Tất cả đều đang có giá unlock rất rẻ chỉ vài trăm ngàn. Và hiện tại là trên model Samsung S10 S10+ S10e thì chính sách này vẫn chưa hề thay đổi. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể unlock Samsung S10 Plus Docomo, AU bằng code vĩnh viễn. 

Hơn thế nữa đó là mua code từ xa. Hình thức này cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc gửi thông tin IMEI và model máy Samsung cho trung tâm mua code. Nhanh thôi bạn sẽ được phản hồi tư vấn giá unlock Samsung S10 S10 Plus của bạn. Bạn chấp nhận và sẽ được mua code thông qua IMEI từ xa trong thời gian ngắn (khoảng 24h). Khi có code thì bạn chỉ việc vào ô nhập code là xong. Có luôn cả video cận cảnh nhập code cho các bạn xem đây.

Cụ thể giá mua code và thời gian unlock bạn có thể tham khảo ở hai trung tâm Tấn Đào Mobile và 2C Mobile.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *